รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านไอร์แยง
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 4 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงจืดไข่ 3.ปลาทอด 4.น้ำพริก+ผัก สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรด 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตตามิน เกลือแร่ | |
2 | 5 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ก๋วยจั๊บลูกชิ้นเนื้อ+ไก่ 2.มะละกอ 3. สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรด 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน เกลือแร่ | |
3 | 6 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ซุปไก่+ไข่เจียว 3.น้ำพริก+ผัก 4.มะละกอ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรด 2.โปรตีน 3.วิตตามิน 4.ไขมัน 5.เกลือแร่ | |
4 | 7 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมกไก่ 2.น้ำพริก+ผัก 3.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรด 2.ไขมัน 3.โปรตีน 4.วิตตามิน เกลือแร่ | |
5 | 10 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ต้มยำกุ้ง+ไข่เจียว 3.น้ำพริก+แตงกวา 4.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรด 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตตามิน เกลือแร่ | |
6 | 11 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมกไก่ 2.อาจาด 3.ถั่วเขียวต้มกะทิ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรด 2.ไขมัน 3.โปรตีน 4.วิตตามิน 5.เกลือแร่ | |
7 | 13 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไข่ราดพริก+ผัดผักบุ้ง 3.น้ำพริก+แตงกวา 4.ขนมหวานสาคูกะทิสด สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรด 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตตามิน 5.เกลือแร่ | |
8 | 14 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมกไก่ 2.น้ำพริก+ผัก 3.แต่งโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรด 2.โปรตีน 3.วิตตามิน 4.ไขมัน 5.เกลือแร่ 5. | |
9 | 17 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ต้มขมิ้น+ปลาฉิ้งฉ้าง 3.น้ำพริก+แตงกวา 4.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรด 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตตามิน 5.เกลือแร่ | |
10 | 18 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงส้ม+ไข่เจียว 3.น้ำพริก+แตงกวา 4.มันเชื่อม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรด 2.โปรตีน 3.วิตตามิน 4.ไขมัน 5.เกลือแร่ | |
11 | 20 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวน 2.ปลาทอด+แกงจืด 3.น้ำพริก+แตงกวา 4.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรด 2.โปรตีน 3.วิตตามิน 4.ไขมัน 5.เกลือแร่ | |
12 | 19 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ปลาทอด+แกงจืด 3.น้ำพริก+แตงกวา 4.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรด 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตตามิน 5.เกลือแร่ | |
13 | 20 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ก๋วยจั๊บไก่+ลูกชิ้นเนื้อ 2.มะม่วงสุก 3. สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรด 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตตามิน 5.เกลือแร่ | |
14 | 21 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวมันไก่+น้ำซุป 2.เฉาก๊วยนมสด 3. สารอาหาร 1.คารโบไฮเดรด 2.โปรตีน 3.วิตตามิน 4.ไขมัน 5.เกลือแร | |
15 | 24 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเนื้อ+ผัดผักบุ้ง 3.น้ำพริก+แตงกวา 4.ขนมหวานรวมมิตร สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรด 2.โปรตีน 3.วิตตามิน 4.ไขมัน 5.เกลือแร่ | |
16 | 25 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดไก่+ผัดบวบ 3.น้ำพริก+แตงกวา 4.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรด 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตตามิน 5.เกลือแร่ | |
17 | 26 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ต้มยำกุ้ง 3.น้ำพริก+แตงกวา 4.ส้ม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
18 | 27 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไข่พะโล้+ผัดวุ้นเส้น 3.น้ำพริก+แตงกวา 4.มะละกอ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรด 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตตามิน 5.เกลือแร่ | |
19 | 12 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ต้มยำทะเล 3.น้ำพริก+แตงกวา 5.ส้ม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรด 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตตามิน 5.เกลือแร่ |