รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านบือราเป๊ะ
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 3 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวมันไก่ 2.แตงโม 3. สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรค 2.ไขมัน 3.โปรตีน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
2 | 4 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ปลากับไข่ตูมิห์ 3.กล้วยบวชชี สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.โปรตีน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
3 | 5 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงกะทิไก่ 3.รวมมิตร สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ 5.วิตามิน | |
4 | 6 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวผัดกุ้ง 2.ไก่ต้มฟัก 3. สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
5 | 7 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.หมี่น้ำ 2.ข้าวเหนียวดำน้ำกะทิ 3. สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.โปรตีน 4.วิตามิน 5.เกลือ | |
6 | 10 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมกไก่ทอด 2.น้ำซุป 3. สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.โปรตีน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
7 | 11 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ต้มฟัก 3.ข้าวเหนียวดำ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.โปรตีน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
8 | 12 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ซุปเนื้อ 3.ไข่เจียว สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
9 | 13 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.หมี่น้ำ 2.วุ้นดำ 3. สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
10 | 14 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดไก่ 3.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.โปรตีน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
11 | 17 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวมันไก่ 2.แก้วมังกร 3. สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
12 | 18 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงเขียวหวานไก่ 3.มะม่วง สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
13 | 19 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.กุ้งผัดขมิ้น 3.ผัดวุ้นเส้น สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
14 | 20 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ก๋วยเตี๋ยวราดหน้า 2.กล้วยบวชชี 3. สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.โปรตีน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
15 | 21 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่กับไข่น้ำแดงทรงเครื่อง 3.นมเย็น สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
16 | 24 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมกไก่ 2.ถั่วเขียวต้มกะทิ 3. สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.โปรตีน 4. วิตามิน 5. ่เกลือแร่ | |
17 | 25 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ซุปไก่ 3.ไข่เจียว สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
18 | 26 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.หมี่น้ำ 2.นมเย็น 3. สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.โปรตีน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
19 | 27 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดไก่ 3.วุ้นดำ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.โปรตีน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ |