รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านจืองา
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 3 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ซุปเนื้อ 3.ไก่ทอด 4.ผลไม้ แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามินและเกลือแร่ 4.ไขมัน | |
2 | 4 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดไก่ 3.วุ้นดำเชื่อมน้ำตาล สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามินและเกลือแร่ 4.ไขมัน | |
3 | 5 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงไก่กะทิ 3.ไข่เจียว 4.พุทราเชื่อมน้ำตาล สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามินและเกลือแร่ 4.ไขมัน | |
4 | 6 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงขาว 3.ผัดวุ้นเส้นใส่ไข่ ไก่ยอ 4.ปลาเค็ม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามินและเกลือแร่ 4.ไขมัน | |
5 | 6 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงขาว 3.ผัดวุ้นเส้นใส่ไข่ ไก่ยอ 4.ปลาเค็ม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามินและเกลือแร่ 4.ไขมัน | |
6 | 7 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวผัดไก่+ไก่ยอ 2.ซุปกระดูกไก่ 3.ลอดช่องกะทิ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามินและเกลือแร่ 4.ไขมัน | |
7 | 10 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงกะทิไก่ 3.ไข่เจียว 4.ผลไม้ สับปะรด สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามินและเกลือแร่ 4.ไขมัน | |
8 | 11 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ติมิไก่ 3.ไข่ต้ม 4.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามินและเกลือแร่ 4.ไขมัน | |
9 | 12 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ซุปไก่ 3.ผัดคะน้าปลาเค็ม 4.วุ้นดำเชื่อมน้ำตาล สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามินและเกลือแร่ 4.ไขมัน | |
10 | 13 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงขาว 3.ไข่เจียว 4.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามินและเกลือแร่ 4.ไขมัน | |
11 | 17 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ต้มยำไก่ 3.ไข่เจียว 4.น้ำหวานแดง สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามินและเกลือแร่ 4.ไขมัน | |
12 | 18 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ตูมิไก่ 3.ผัดวุ้นเส้นใส่ไข่ 4.ผลไม้สับปะรด สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามินและเกลือแร่ 4.ไขมัน | |
13 | 19 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงปลาโอ 3.ไข่เจียว 4.ผลไม้แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามินและเกลือแร่ 4.ไขมัน | |
14 | 20 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดไก่ 3.ไข่เจียว 4.ผลไม้แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามินและเกลือแร่ 4.ไขมัน | |
15 | 21 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมกไก่ 2.ผักแตงกวา 3.ลอดช่องเชื่อมน้ำตาล สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามินและเกลือแร่ 4.ไขมัน | |
16 | 24 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงไก่หน่อไม้ 3.ผัดวุ้นเส้นใส่ไข่ 4.ผลไม้สับปะรด สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามินและเกลือแร่ 4.ไขมัน | |
17 | 25 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ตูมิไก่ ไข่ 3.ผลไม้แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามินและเกลือแร่ 4.ไขมัน | |
18 | 26 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ซุปไก่ 3.ผัดผัก 4.วุ้นดำเชื่อมน้ำตาล สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามินและเกลือแร่ 4.ไขมัน | |
19 | 27 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงปลาโอ 3.ผัดวุ้นเส้นใส่ไข่ 4.ขนมหวานลอดช่องเชื่อมน้ำตาล สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามินและเกลือแร่ 4.ไขมัน |