รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านตะโละแน็ง
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 3 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ต้มยำกุ้ง 3.ไข่เจียว 4.แตงโม สารอาหาร 1.โปรตีน 2.ไขมัน 3.คาร์โบไฮเดรต 4.วิตามิน | |
2 | 4 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดไก่ใส่ถั่ว 3.ผัดบวบกับไข่ 4.สาคูเปียกถั่วแดง สารอาหาร 1.โปรตีน 2.ไขมัน 3.คาร์โบไฮเดรต 4.วิตามิน | |
3 | 5 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.หมี่ผัดลูกชิ้น กุ้ง 2.กล้วยบวชชี 3.กะหล่ำปลี ต้นหอม ผักชี สารอาหาร 1.โปรตีน 2.ไขมัน 3.คาร์โบไฮเดรต 4.วิตามิน | |
4 | 6 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ต้มขมิ้น 3.ลูกปลาเล็กทอด 4.มะละกอ สับปะรด สารอาหาร 1.โปรตีน 2.ไขมัน 3.คาร์โบไฮเดรต 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
5 | 7 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ตูมิไก่ 3.ไข่เจียวทรงเครื่อง 4.มะม่วง สารอาหาร 1.โปรตีน 2.ไขมัน 3.คาร์โบไฮเดรต 4.วิตามิน | |
6 | 10 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ต้มจืดไก่ผักรวม 3.ไข่เจียวทรงเครื่อง 4.บวดฟักทอง สารอาหาร 1.โปรตีน 2.ไขมัน 3.คาร์โบไฮเดรต 4.วิตามิน | |
7 | 11 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงส้มกุ้งใส่ผักบุ้ง มะเขือ 3.ผัดวุ้นเส้นใส่ผักรวม 4.แตงโม สารอาหาร 1.โปรตีน 2.ไขมัน 3.คาร์โบไฮเดรต 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
8 | 12 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวผัดไข่ ลูกชิ้น 2.รวมมิตร สารอาหาร 1.โปรตีน 2.ไขมัน 3.คาร์โบไฮเดรต 4.วิตามิน | |
9 | 13 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ต้มยำกุ้งใส่ผักรวม 3.ลูกปลาตัวเล็ก 4.สาคูกะทิ สารอาหาร 1.โปรตีน 2.ไขมัน 3.คาร์โบไฮเดรต 4.วิตามิน | |
10 | 14 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.พะโล้ไก่+ไข่ 3.แก้วมังกร 4.ปลาตัวเล็ก สารอาหาร 1.โปรตีน 2.ไขมัน 3.คาร์โบไฮเดรต 4.วิตามิน | |
11 | 17 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ต้มยำไก่ใส่เห็ด 3.ผัดวุ้นเส้นใส่ไข่ผักรวม 4.มะม่วง สารอาหาร 1.โปรตีน 2.ไขมัน 3.คาร์โบไฮเดรต 4.วิตามิน | |
12 | 18 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดไก่ใส่ถั่วฝักยาว+มะเขือ 3.ไข่เจียว 4.กล้วย สารอาหาร 1.โปรตีน 2.ไขมัน 3.คาร์โบไฮเดรต 4.วิตามิน | |
13 | 19 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ผัดซีอิ้วหมี่เหลืองใส่ลูกชิ้น+ไก่ 2.กล้วยบวดชี สารอาหาร 1.โปรตีน 2.ไขมัน 3.คาร์โบไฮเดรต 4.วิตามิน | |
14 | 20 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงจืดไก่ใส่ลูกชิ้น+ผัก 3.ถั่วแดงสาคูกะทิ 4.ปลาเล็กทอด สารอาหาร 1.โปรตีน 2.ไขมัน 3.คาร์โบไฮเดรต 4.วิตามิน | |
15 | 21 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงกะทิไก่ใส่หน่อไม้ 3.ไข่เจียว 4.แตงโม สารอาหาร 1.โปรตีน 2.ไขมัน 3.คาร์โบไฮเดรต 4.วิตามิน | |
16 | 24 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมกไก่ 2.บวดสาคูข้าวโพด สารอาหาร 1.โปรตีน 2.ไขมัน 3.คาร์โบไฮเดรต | |
17 | 25 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงกะทิไก่กับไข่ 3.ผัดวุ้นเส้น 4.แตงโม สารอาหาร 1.โปรตีน 2.ไขมัน 3.คาร์โบไฮเดรต 4.วิตามิน | |
18 | 26 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ขนมจีน,ลาแซ 2.แกงเขียวหวานไก่ 3.แตงโม สารอาหาร 1.โปรตีน 2.ไขมัน 3.คาร์โบไฮเดรต 4.วิตามิน | |
19 | 27 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.กระเพราไก่ 3.ไข่เจียว 4.วุ้นดำ สารอาหาร 1.โปรตีน 2.ไขมัน 3.คาร์โบไฮเดรต 4.วิตามิน 3. |