รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านโต๊ะนอ
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 4 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ต้มยำไก่ 3.ผลไม้ มะม่วง 4.แตงกวา 5.น้ำพริก สารอาหาร 1.โปรตีน 2.ไขมัน 3.วิตามิน 4.คาร์โบไฮเดรต | |
2 | 5 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ต้มจืดไก่+หมี่ฮุ้น+ลูกชิ้น 2.ไข่เจียว 3.แตงกวา 4.น้ำพริก 5.ถั่วแตงต้มกะทิ สารอาหาร 1.โปรตีน 2.วิตามิน 3.คาร์โบไฮเดรต 4.ไขมัน 5.เกลือแร่ | |
3 | 7 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ตูมิห์ไข่ 3.แตงกวา 4.น้ำพริก 5.สาคูต้มกะทิ สารอาหาร 1.โปรตีน 2.วิตามิน 3.คาร์โบไฮเดรต 4.ไขมัน | |
4 | 10 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมกไก่ 2.อาจาด 3.น้ำพริก 4.แตงกวา 5.ถั่วเขียวต้มกะทิ สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
5 | 11 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ตูมิห์ไข่ 3.น้ำพริก 4.แตงกวา 5.สาคูต้มกะทิ สารอาหาร 1.โปรตีน 2.วิตามิน 3.ไขมัน 4.คาร์โบไฮเดรต | |
6 | 12 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ตูมิห์ไก่ 3.น้ำพริก 4.แตงกวา 5.วุ้นกะทิ สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.วิตามิน 4.ไขมัน | |
7 | 13 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ต้มจืดไก่+หมี่ฮุ้น+ลูกชิ้น 3.ไข่เจียว 4.น้ำพริก 5.แตงกวา 6.ถั่วแดงต้มกะทิ สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
8 | 14 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.กะเพราไก่ 3.แต่งกวา 4.น้ำพริก 5.ถั่วแดงต้มกะทิ สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.ไขมัน 4.วิตามิน | |
9 | 17 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ตูมิห์ไก่ 3.แต่งกวา 4.น้ำพริก 5.วุ้นกะทิ สารอาหาร 1.โปรตีน 2.วิตามิน 3.ไขมัน 4.คาร์โบไฮเดรต 5.เกลือแร่ | |
10 | 18 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมกไก่ 2.อาจาด 3.น้ำพริก 4.แตงกวา 5.ฝักทองเชื่อม สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.วิตามิน 4.ไขมัน | |
11 | 19 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ต้มยำไก่ 3.แตงกวา 4.น้ำพริก 5.ถั่วดำต้มกะทิ สารอาหาร 1.โปรตีน 2.วิตามิน 3.คาร์โบไฮเดรต 4.ไขมัน | |
12 | 21 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ต้มจืดไก่+ลูกชิ้น+หมี่ฮุ้น 3.แตงกวา 4.ไข่เจียว 5.น้ำพริก 6.ถั่วแดงต้มกะทิ สารอาหาร 1.โปรตีน 2.วิตามิน 3.คาร์โบไฮเดรต 4.ไขมัน 5.เกลือแร่ |