รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านปลักปลา
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 7 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงกะทิปลาโอ 3.ผัดแตงกวาใส่ไข่ 4.วุ้นดำ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.แคลเซี่ยม | |
2 | 6 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.หมี่นำ้ไก่ลูกชิ้น 2.ข้าวเหนียวมะม่วง สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.แคลเซี่ยม | |
3 | 4 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมก 2.ไก่ทอด 3.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.แคลเซี่ยม | |
4 | 3 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกวจืดผักรวมไก่สับ 3.ไข่เจียว 4.ลอดช่องรวมมิตร สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.แคลเซี่ยม | |
5 | 5 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ตูมิไข่ 3.ผัดผักรวมไก่สับ 4.น้ำไมโลเย็น สารอาหาร 1.คาร์โบไฉเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.แคลเซี่ยม | |
6 | 10 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงมัสมั่นไก่ 3.ปาจิงจังทอดกรอบ 4ถั่วเขียวต้มกะทิ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.แคลเซี่ยม | |
7 | 11 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวมัน ไก่ต้ม 2.น้ำซุปฟัก 3.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.แคลเซี่ยม | |
8 | 12 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไข่พะโล้ 3.ผัดผักไก่สับ 4.ลอดช่องรวมมิตร สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.แคลเซี่ยม | |
9 | 13 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ก๋วยเตี่ยวผัดซีอิ๊ว 2.ข้าวเหนียวทุเรียน สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.แคลเซี่ยม | |
10 | 14 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ตูมิไก่ 3.ผัดวุ้นเส้น 4.บวดสาคูถั่วแดง สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.แคลเซี่ยม | |
11 | 17 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ขนมจีน 2.แกงเขียวหวานไก่ลูกชิ้น 3.น้ำไมโเย็น 4.โดนัทนมสด สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.แคลเซี่ยม 3.โปรตีน 4.ไขมัน 5.วิตามิน | |
12 | 18 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่แดง 3.ไข่เจียว 4.วุ้นดำ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.แคลเซี่ยม | |
13 | 19 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ปลาโอต้มหวาน 3.ผัดแตงกวาใส่ไข่ 4.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.แคลเซี่ยม | |
14 | 20 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวผัดใส่ไก่และกุ้ง 2.ลอดช่องรวมมิตร สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปนตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.แคลเซี่ยม | |
15 | 21 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.หมี่น้ำลูกชิ้นไก่ 2.เปียกข้าวโพด สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.แคลเซี่ยม | |
16 | 24 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวมันไก่ต้ม 2.นำ้ซุป 3.ถั่วเขียวต้มกะทิ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.แคลเซี่ยม | |
17 | 25 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ทอด 3.แกงกะทิผักรวม 4.วุ้นดำ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.แคลเซี่ยม | |
18 | 27 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเยื้อแดง 3.เห็ดผัดไข่ 4.ถั่งแดงบวด สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.แคลเซี่ยม |