รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านยือลอ
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 3 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ต้มขมิ้น 3.ไข่เจียว 4.น้ำบูดู 5.ผลไม้แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรท 2.ไขมัน 3.โปรตีน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
2 | 4 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงจืดกุ้ง 3.ผลไม้แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรท 2.ไขมัน 3.โปรตีน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
3 | 5 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ต้มยำไก่ 3.ปลาทอด 4.น้ำบูดู 5.ผลไม้แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรท 2.ไขมัน 3.โปรตีน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
4 | 6 กค. 2566 | รายการอาหาร 1..ข้าวสวย 2.แกงไข่ 3.ปลาทอด 4.น้ำบูดู 5.ผลไม้แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรท 2.ไขมัน 3.โปรตีน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
5 | 7 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวต้มไก่ 2. ผลไม้องุ่น สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรท 2.ไขมัน 3.โปรตีน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
6 | 10 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ต้มขมิ้น 3.ปลาทอด 4.ผลไม้แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรท 2.ไขมัน 3.โปรตีน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
7 | 11 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวผัดกุ้ง 2.ต้มยำกุ้ง 3.ผัดผักกุ้งและตับไก่ 4.ผลไม้องุ่น สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรท 2.ไขมัน 3.โปรตีน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
8 | 12 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดไก่ 3.ผัดผักบุ้ง 4.ผลไม้แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรท 2.ไขมัน 3.โปรตีน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ สารอาหาร 1. 2. 3. | |
9 | 14 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ต้มแซ่บไก่ 3.ผัดผักบุ้ง 4.ไข่เจียว 5.ผลไม้แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรท 2.ไขมัน 3.โปรตีน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
10 | 13 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไข่เจียว 3.ปลาต้มส้ม 4.ผลไม้แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรท 2.ไขมัน 3.โปรตีน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
11 | 18 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงจืดกุ้ง+เส้นหมี่ 3.องุ่นเขียว สารอาหาร 1.วิตามิน 2.โปรตีน 3.คาร์โบไฮเดรต 4.ไข่มัน 5.เกลือแร่ | |
12 | 19 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2. ต้มยำไก่ 3. ไข่เจียว 4. ผลไม้แตงโม สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ 5.วิตามิน | |
13 | 21 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวมันไก่ 2.น้ำจิ้ม 3.ผลไม้แตง สารอาหาร 1.คารโบไฮเดรท 2.วิตามิน 3.โปรตีน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
14 | 21 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวมันไก่ 2.น้ำจิ้ม 3.ผลไม้แตง สารอาหาร 1.คารโบไฮเดรท 2.วิตามิน 3.โปรตีน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
15 | 25 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงจืดกุ้ง 3.น้ำบูดู 4.ผัดมะระไข่ 5.ผลไม้แตงโม สารอาหาร 1.คารโบไฮเดรท 2.วิตามิน 3.โปรตีน 4.ไขมัน 5.เกลือแร่ | |
16 | 25 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงจืดกุ้ง 3.น้ำบูดู 4.ผัดมะระไข่ 5.ผลไม้แตงโม 6.ผักแตงกวา สารอาหาร 1.คารโบไฮเดรท 2.วิตามิน 3.โปรตีน 4.ไขมัน 5.เกลือแร่ | |
17 | 26 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดไก่ 3.น้ำบูดู 4.ผักต้ม 5.ผลไม้แตงโม สารอาหาร 1.คารโบไฮเดรท 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ |