รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านกูแบสาลอ

ประจำ เดือนกรกฎาคม ปี 2563
ที่ วันที่ รายการอาหาร ภาพอาหาร
1 3 กค. 2566 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. ต้มยำไก่ใส่เห็ดนางฟ้า
3. ไข่เจียว
4. ข้าวเหนียวดำราดน้ำกะทิ

สารอาหาร
1. คาร์โปไฮเดรต
2. โปรตีน
3. ไขมัน
4. เกลือแร่
5. วิตามิน
2 4 กค. 2566 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. กระเพราไก่
3. ผัดไข่ปลา
4. บวดข้าวโพด

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. ไขมัน
3. โปรตีน
4. วิตามิน
5. เกลือแร่
3 5 กค. 2566 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. ไข่ดาวราดซอส
3. ผัดผักบุ้งไฟแดง
4. แตงโม

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. ไขมัน
4. เกลือแร่
5. วิตามิน
4 6 กค. 2566 รายการอาหาร
1. ก๋วยเตี๋ยวไก่
2. ผักสด


สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. ไขมัน
4. วิตามิน
5. เกลือแร่
5 7 กค. 2566 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. ผัดกระเพราไก่
3. ผัดไข่ปลา
4. เปียกข้าวโพด

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. ไขมัน
4. วิตามิน
5. เกลือแร่
6 10 กค. 2566 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. แกงกะทิกุ้งใส่ผักบุ้ง
3. ไข่เจียว
4. วุ้นดำ

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. วิตามิน
4. ไขมัน
5. เกลือแร่
7 11 กค. 2566 รายการอาหาร
1. ข้าวหมกไก่
2. แตงกวา
3. แตงโม

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. ไขมัน
4. วิตามิน
5. เกลือแร่
8 12 กค. 2566 รายการอาหาร
1. ขนมจีน
2. น้ำยาขาว
3. ถั่วเขียวต้มน้ำตาล

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. ไขมัน
4. วิตามิน
5. เกลือแร่
9 13 กค. 2566 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. ไข่พะโล้
3. ผัดผักบุ้งไก่
4. แตงโม

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. ไขมัน
4. วิตามิน
5. เกลือแร่
10 14 กค. 2566 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. ผัดเปรี้ยวหวานไก่
3. ผัดไข่ปลา
4.เต้าส่วน

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. ไขมัน
4. วิตามิน
5. เกลือแร่
11 17 กค. 2566 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. ไข่พะโล้
3. ผัดฝักทองกับไข่
4. ขนมหวานรวมมิตร

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. ไขมัน
4. วิตามิน
5. เกลือแร่
12 18 กค. 2566 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. ไก่ต้มขมิ้น
3. ไข่เจียว
4.ถั่วเขียวต้ม

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. ไขมัน
4. เกลือแร่
5. วิตามิน
13 19 กค. 2566 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. ตูมิไก่
3. ผัดวุ้นเส้น
4. แตงกวา
5. ขนุน

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. ไขมัน
4. วิตามิน
5. เกลือแร่
14 20 กค. 2566 รายการอาหาร
1. ก๋วยเตี๋ยวไก่
2. ผักสด

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. ไขมัน
4. วิตามิน
5. เกลือแร่
15 21 กค. 2566 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. ต้มยำกุ้ง
3. ผัดเผ็ดไก่
4. เฉาก๋วย

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. ไขมัน
4. วิตามิน
5. เกลือแร่
16 24 กค. 2566 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. กะหล่ำปลีผัดไข่
3. ผัดเผ็ดไก่
4. ข้าวเหนียวเปียกขนุน

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. ไขมัน
4. วิตามิน
5. เกลือแร่
17 25 กค. 2566 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. แกงจืดไก่ใส่ผักกาด
3. ไข่เจียว
4. ข้าวเหนียวดำน้ำกะทิ

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. ไขมัน
4. วิตามิน
5. เกลือแร่
18 26 กค. 2566 รายการอาหาร
1. ขนมจีนน้ำยาขาว
2. ผักสด
3. ขนุน

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. ไขมัน
4. วิตามิน
5. เกลือแร่
19 27 กค. 2566 รายการอาหาร
1. ข้าวมันไก่
2. ต้มจืดไก่ใส่ฝัก
3. ถั่วเขียวต้ม
4. แตงกวา

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. ไขมัน
4. วิตามิน
5. เกลือแร่