รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านกูแบสาลอ
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 3 กค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. ต้มยำไก่ใส่เห็ดนางฟ้า 3. ไข่เจียว 4. ข้าวเหนียวดำราดน้ำกะทิ สารอาหาร 1. คาร์โปไฮเดรต 2. โปรตีน 3. ไขมัน 4. เกลือแร่ 5. วิตามิน | |
2 | 4 กค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. กระเพราไก่ 3. ผัดไข่ปลา 4. บวดข้าวโพด สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. ไขมัน 3. โปรตีน 4. วิตามิน 5. เกลือแร่ | |
3 | 5 กค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. ไข่ดาวราดซอส 3. ผัดผักบุ้งไฟแดง 4. แตงโม สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. ไขมัน 4. เกลือแร่ 5. วิตามิน | |
4 | 6 กค. 2566 | รายการอาหาร 1. ก๋วยเตี๋ยวไก่ 2. ผักสด สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. ไขมัน 4. วิตามิน 5. เกลือแร่ | |
5 | 7 กค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. ผัดกระเพราไก่ 3. ผัดไข่ปลา 4. เปียกข้าวโพด สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. ไขมัน 4. วิตามิน 5. เกลือแร่ | |
6 | 10 กค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. แกงกะทิกุ้งใส่ผักบุ้ง 3. ไข่เจียว 4. วุ้นดำ สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. วิตามิน 4. ไขมัน 5. เกลือแร่ | |
7 | 11 กค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวหมกไก่ 2. แตงกวา 3. แตงโม สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. ไขมัน 4. วิตามิน 5. เกลือแร่ | |
8 | 12 กค. 2566 | รายการอาหาร 1. ขนมจีน 2. น้ำยาขาว 3. ถั่วเขียวต้มน้ำตาล สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. ไขมัน 4. วิตามิน 5. เกลือแร่ | |
9 | 13 กค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. ไข่พะโล้ 3. ผัดผักบุ้งไก่ 4. แตงโม สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. ไขมัน 4. วิตามิน 5. เกลือแร่ | |
10 | 14 กค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. ผัดเปรี้ยวหวานไก่ 3. ผัดไข่ปลา 4.เต้าส่วน สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. ไขมัน 4. วิตามิน 5. เกลือแร่ | |
11 | 17 กค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. ไข่พะโล้ 3. ผัดฝักทองกับไข่ 4. ขนมหวานรวมมิตร สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. ไขมัน 4. วิตามิน 5. เกลือแร่ | |
12 | 18 กค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. ไก่ต้มขมิ้น 3. ไข่เจียว 4.ถั่วเขียวต้ม สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. ไขมัน 4. เกลือแร่ 5. วิตามิน | |
13 | 19 กค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. ตูมิไก่ 3. ผัดวุ้นเส้น 4. แตงกวา 5. ขนุน สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. ไขมัน 4. วิตามิน 5. เกลือแร่ | |
14 | 20 กค. 2566 | รายการอาหาร 1. ก๋วยเตี๋ยวไก่ 2. ผักสด สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. ไขมัน 4. วิตามิน 5. เกลือแร่ | |
15 | 21 กค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. ต้มยำกุ้ง 3. ผัดเผ็ดไก่ 4. เฉาก๋วย สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. ไขมัน 4. วิตามิน 5. เกลือแร่ | |
16 | 24 กค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. กะหล่ำปลีผัดไข่ 3. ผัดเผ็ดไก่ 4. ข้าวเหนียวเปียกขนุน สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. ไขมัน 4. วิตามิน 5. เกลือแร่ | |
17 | 25 กค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. แกงจืดไก่ใส่ผักกาด 3. ไข่เจียว 4. ข้าวเหนียวดำน้ำกะทิ สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. ไขมัน 4. วิตามิน 5. เกลือแร่ | |
18 | 26 กค. 2566 | รายการอาหาร 1. ขนมจีนน้ำยาขาว 2. ผักสด 3. ขนุน สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. ไขมัน 4. วิตามิน 5. เกลือแร่ | |
19 | 27 กค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวมันไก่ 2. ต้มจืดไก่ใส่ฝัก 3. ถั่วเขียวต้ม 4. แตงกวา สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. ไขมัน 4. วิตามิน 5. เกลือแร่ |