รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน วัดเชิงเขา(แดงอุทิศ)
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 3 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดไก่ 3.ทอดมัน 4.แก้วมังกร สารอาหาร 1.พลังงาน 2.โปรตีน 3.ไขมัน | |
2 | 4 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ต้มยำไก่ 3.ทอดมัน 4.แตงโม สารอาหาร 1.โปรตีน 2.พลังงาน 3.ไขมัน | |
3 | 5 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ตูมิ 3.ไข่ต้ม 4.แตงโม สารอาหาร 1.โปรตีน 2.พลังงาน 3.วิตามิน | |
4 | 6 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ต้มขมิ้นฟัก 3.ปลาจิ้งจิ้ง 4.แตงโม สารอาหาร 1.พลังงาน 2.โปรตีน 3.ไขมัน | |
5 | 10 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดกะเพราไก่ 3.ไข่ดาว 4.ลำไย สารอาหาร 1.พลังงาน 2.โปรตีน 3.ไขมัน | |
6 | 11 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไข่พะโล้ไก่ 3.ทอดมัน 4.แก้วมังกร สารอาหาร 1.พลังงาน 2.โปรตีน 3.ไขมัน | |
7 | 12 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวผัดอนามัย5สีใส่ไข่ 2.ไข่เจียว 3.ลำไย สารอาหาร 1.โปรตีน 2.พลังงาน 3.ไขมัน | |
8 | 13 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ก๋วยเตี๋ยวน้ำเส้นใหญ่ไก่ 2.ไข่ต้ม 3.แตงโม สารอาหาร 1.พลังงาน 2.โปรตีน 3.วิตามิน | |
9 | 14 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมกไก่ 2.แก้วมังกร สารอาหาร 1.โปรตีน 2.พลังงาน 3.วิตามิน | |
10 | 17 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงจืดกะหล่ำปลีไก่ 3.ไข่เจียว 4.ข้าวโพดต้ม สารอาหาร 1.โปรตีน 2.พลังงาน 3.ไขมัน | |
11 | 18 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดไก่ 3.ลูกชิ้นไก่ 4.ลำไย สารอาหาร 1.โปรตีน 2.พลังงาน 3.ไขมัน | |
12 | 19 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ต้มยำไก่ 3.ปลาทอด 4.แก้วมังกร สารอาหาร 1.โปรตีน 2.พลังงาน 3.วิตามิน | |
13 | 20 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ตูมิ 3.ไข่ต้ม 4.ลำไย สารอาหาร 1.โปรตีน 2.พลังงาน 3.ไขมัน | |
14 | 21 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ต้มขมิ้น 3.ปลาจิ้งจั้ง 4.แก้วมังกร สารอาหาร 1.พลังงาน 2.โปรตีน 3.ไขมัน | |
15 | 24 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดกะเพราไก่ 3.ไข่ดาว 4.ลำไย สารอาหาร 1.โปรตีน 2.พลังงาน 3.ไขมัน | |
16 | 25 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไข่พะโล้ไก่ 3.ทอดมัน+ลูกชิ้น 4.แก้วมังกร สารอาหาร 1.พลังงาน 2.โปรตีน 3.ไขมัน | |
17 | 26 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวผัด 2.ไข่เจียว 3.ลำไน สารอาหาร 1.พลังงาน 2.โปรตีน 3.ไขมัน | |
18 | 27 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ก๋วยเตี๋ยวผัด 2.ซุปฝัก 3.แตงโม สารอาหาร 1.พลังงาน 2.โปรตีน 3.ไขมัน |