รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านปะลุกาแปเราะ

ประจำ เดือนกรกฎาคม ปี 2563
ที่ วันที่ รายการอาหาร ภาพอาหาร
1 3 กค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ซุปไก่
3.ไข่เจียว
4.แตงโม

สารอาหาร
1.โปรตีน
2.คาร์โบไฮเดรต
3.วิตามิน
4.เกลือแร่
5.ไขมัน
2 5 กค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.แกงกะทิปลา
3.หมี่ผัด
4.มะม่วง

สารอาหาร
1.โปรตีน
2.คาร์โบไฮเดรต
3.วิตามิน
4.เกลือแร่
5.ไขมัน
3 6 กค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวมันไก่ทอด
2.น้ำซุป
3.รวมมิตรกะทิสด

สารอาหาร
1.โปรตีน
2.คาร์โบไฮเดรต
3.วิตามิน
4.เกลือแร่
5.ไขมัน
4 7 กค. 2566 รายการอาหาร
1.ก๋วยเตี๋ยวผัดซีอิ๊ว
2.ข้าวเหนียวดำราดกะทิ
3.แตงกวา

สารอาหาร
1.โปรตีน
2.คาร์โบไฮเดรต
3.วิตามิน
4.เกลือแร่
5.ไขมัน
5 11 กค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.มัสมั่นไก่
3.หมี่ผัด
4.แตงโม

สารอาหาร
1.โปรตีน
2.คาร์โบไฮเดรต
3.เกลือแร่
4.วิตามิน
5.ไขมัน

6 12 กค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ไข่บิสติ๊ก
3.แตงกวา
4.รวมมิตรกะทิสด

สารอาหาร
1.โปรตีน
2.คาร์โบไฮเดรต
3.เกลือแร่
4.วิตามิน
5.ไขมัน

7 13 กค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ปลาชุบแป้งทอด
3.ผัดผัก
4.แตงโม

สารอาหาร
1.โปรตีน
2.คาร์โบไฮเดรต
3.เกลือแร่
4.วิตามิน
5.ไขมัน

8 17 กค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ต้มข่าไก่
3.ไข่เจียว
4.สับปะรด

สารอาหาร
1.โปรตีน
2.คาร์โบไฮเดรต
3.เกลือแร่
4.วิตามิน
5.ไขมัน

9 18 กค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.แกงส้มกุ้ง
3.ไข่เจียว
4.แตงโม

สารอาหาร
1.โปรตีน
2.คาร์โบไฮเดรต
3.เกลือแร่
4.วิตามิน
5.ไขมัน