รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านปะลุกาแปเราะ
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 3 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ซุปไก่ 3.ไข่เจียว 4.แตงโม สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
2 | 5 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงกะทิปลา 3.หมี่ผัด 4.มะม่วง สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
3 | 6 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวมันไก่ทอด 2.น้ำซุป 3.รวมมิตรกะทิสด สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
4 | 7 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ก๋วยเตี๋ยวผัดซีอิ๊ว 2.ข้าวเหนียวดำราดกะทิ 3.แตงกวา สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
5 | 11 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.มัสมั่นไก่ 3.หมี่ผัด 4.แตงโม สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.เกลือแร่ 4.วิตามิน 5.ไขมัน | |
6 | 12 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไข่บิสติ๊ก 3.แตงกวา 4.รวมมิตรกะทิสด สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.เกลือแร่ 4.วิตามิน 5.ไขมัน | |
7 | 13 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ปลาชุบแป้งทอด 3.ผัดผัก 4.แตงโม สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.เกลือแร่ 4.วิตามิน 5.ไขมัน | |
8 | 17 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ต้มข่าไก่ 3.ไข่เจียว 4.สับปะรด สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.เกลือแร่ 4.วิตามิน 5.ไขมัน | |
9 | 18 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงส้มกุ้ง 3.ไข่เจียว 4.แตงโม สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.เกลือแร่ 4.วิตามิน 5.ไขมัน |