รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านตะโละบาลอ

ประจำ เดือนกรกฎาคม ปี 2563
ที่ วันที่ รายการอาหาร ภาพอาหาร
1 5 กค. 2566 รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดไก่ 3.วุ้นเส้นผัดผัก 3.สับปะรด 4.ผักน้ำพริก
สารอาหาร 1.โปรตีน 2.วิตามินเอ 3.วิตามินซี 4.คาร์โบไฮเดรต

2 13 กค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ไข่ตูมิฮ์
3.ผัดวุ้นเส้นใส่กะหล่ำปลีและปลาแผ่น
4.น้ำพริก แตงกวา
5.สับปะรด
สารอาหาร
1.โปรตีน
2.คาร์โบไฮเดรต
3.ไขมัน
4.เกลือแร่
5.วิตามิน
3 6 กค. 2566 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. ไข่ตูมิฮ์
3. ผัดกะหล่ำปลีใส่ไข่และปลาแผ่น
4. น้ำพริก ผักสด
5. สับปะรด

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.วิตามิน
4.เกลือแร่
5.ไขมัน
4 12 กค. 2566 รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดไก่ 3.วุ้นเส้นผัดผัก 3.สับปะรด 4.ผักน้ำพริก สารอาหาร 1.โปรตีน 2.วิตามินเอ 3.วิตามินซี 4.คาร์โบไฮเดรต
5 19 กค. 2566 รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดไก่ 3.วุ้นเส้นผัดผัก 3.สับปะรด 4.ผักน้ำพริก
สารอาหาร 1.โปรตีน 2.วิตามินเอ 3.วิตามินซี 4.คาร์โบไฮเดรต
6 26 กค. 2566 รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดไก่ 3.วุ้นเส้นผัดผัก 3.สับปะรด 4.ผักน้ำพริก
สารอาหาร 1.โปรตีน 2.วิตามินเอ 3.วิตามินซี 4.คาร์โบไฮเดรต