รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านตะโละบาลอ
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 5 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดไก่ 3.วุ้นเส้นผัดผัก 3.สับปะรด 4.ผักน้ำพริก สารอาหาร 1.โปรตีน 2.วิตามินเอ 3.วิตามินซี 4.คาร์โบไฮเดรต | |
2 | 13 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไข่ตูมิฮ์ 3.ผัดวุ้นเส้นใส่กะหล่ำปลีและปลาแผ่น 4.น้ำพริก แตงกวา 5.สับปะรด สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ 5.วิตามิน | |
3 | 6 กค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. ไข่ตูมิฮ์ 3. ผัดกะหล่ำปลีใส่ไข่และปลาแผ่น 4. น้ำพริก ผักสด 5. สับปะรด สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
4 | 12 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดไก่ 3.วุ้นเส้นผัดผัก 3.สับปะรด 4.ผักน้ำพริก สารอาหาร 1.โปรตีน 2.วิตามินเอ 3.วิตามินซี 4.คาร์โบไฮเดรต | |
5 | 19 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดไก่ 3.วุ้นเส้นผัดผัก 3.สับปะรด 4.ผักน้ำพริก สารอาหาร 1.โปรตีน 2.วิตามินเอ 3.วิตามินซี 4.คาร์โบไฮเดรต | |
6 | 26 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดไก่ 3.วุ้นเส้นผัดผัก 3.สับปะรด 4.ผักน้ำพริก สารอาหาร 1.โปรตีน 2.วิตามินเอ 3.วิตามินซี 4.คาร์โบไฮเดรต |