รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน ราชประชานุเคราะห์ 10

ประจำ เดือนกรกฎาคม ปี 2563
ที่ วันที่ รายการอาหาร ภาพอาหาร
1 3 กค. 2566 รายการอาหาร
1. แกงจืดไก่ ลูกชิ้นปลา
2.ผัดไข่ทรงเครื่อง
3.แตงกวา
4.น้ำพริก

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.วิตามิน
4.ไขมัน
5.เกลือแร่
2 4 กค. 2566 รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ซุปเนื้อ 3.ไข่เจียวทรงเครื่อง 4. แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.วิตามิน 3.เกลือแร่ 4.ไขมัน 5.โปรตีน
3 6 กค. 2566 รายการอาหาร สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.วิตามิน 3.เกลือแร่ 4.ไขมัน 5.โปรตีน
4 5 กค. 2566 รายการอาหาร
1. ข้าวหมกไก่
2.ซุปไก่
3.ถั่วเขียวข้ำกะทิ

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.วิตามิน
3.เกลือแร่
4.ไขมัน
5.โปรตีน
5 10 กค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.กะเพราไก่
3.ไข่ต้ม
4.แตงโมง

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.วิตามิน
4.เกลือแร่
5.ไขมัน
6 11 กค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ไข่ต้มพริกแกงแดง (ตูมิไข่)
3.ผัดผักรวมมิตรใส่ไข่
4.แตงโม

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.วิตามิน
4.เกลือแร่
5.ไขมัน
7 12 กค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.แกงกะทิไข่ต้ม
3.ผัดถั่วงอกใส่เต้าหู้
4.แตงโม

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.วิตามิน
3.เกลือแร่
4.โปรตีน
5.ไขมัน
8 13 กค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ซุปไก่
3.ไข่เจียวทรงเครื่อง
4.แตงโม

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.วิตามิน
4.เกลือแร่
5.ไขมัน
9 17 กค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ไข่ลูกเขย
3.ผัดผักรวมมิตร
4.กล้วยไข่

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.วิตามิน
4.เกลือแร่
5.ไขมัน
10 18 กค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ผัดเผ็ดไก่
3.ผัดไข่ทรงเครื่อง
4.กล้วยไข่

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.วิตามิน
4.เกลือแร่
5.ไขมัน
11 19 กค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.แกงกะทิไข่
3.ผัดผักบุ้งไฟแดง
4.สาคูเปียก

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.วิตามิน
4.เกลือแร่
5.ไขมัน