รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน ราชประชานุเคราะห์ 10
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 3 กค. 2566 | รายการอาหาร 1. แกงจืดไก่ ลูกชิ้นปลา 2.ผัดไข่ทรงเครื่อง 3.แตงกวา 4.น้ำพริก สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.ไขมัน 5.เกลือแร่ | |
2 | 4 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ซุปเนื้อ 3.ไข่เจียวทรงเครื่อง 4. แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.วิตามิน 3.เกลือแร่ 4.ไขมัน 5.โปรตีน | |
3 | 6 กค. 2566 | รายการอาหาร สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.วิตามิน 3.เกลือแร่ 4.ไขมัน 5.โปรตีน | |
4 | 5 กค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวหมกไก่ 2.ซุปไก่ 3.ถั่วเขียวข้ำกะทิ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.วิตามิน 3.เกลือแร่ 4.ไขมัน 5.โปรตีน | |
5 | 10 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.กะเพราไก่ 3.ไข่ต้ม 4.แตงโมง สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
6 | 11 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไข่ต้มพริกแกงแดง (ตูมิไข่) 3.ผัดผักรวมมิตรใส่ไข่ 4.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
7 | 12 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงกะทิไข่ต้ม 3.ผัดถั่วงอกใส่เต้าหู้ 4.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.วิตามิน 3.เกลือแร่ 4.โปรตีน 5.ไขมัน | |
8 | 13 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ซุปไก่ 3.ไข่เจียวทรงเครื่อง 4.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
9 | 17 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไข่ลูกเขย 3.ผัดผักรวมมิตร 4.กล้วยไข่ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
10 | 18 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดไก่ 3.ผัดไข่ทรงเครื่อง 4.กล้วยไข่ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
11 | 19 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงกะทิไข่ 3.ผัดผักบุ้งไฟแดง 4.สาคูเปียก สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน |