รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านบลูกาสนอ
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 3 กค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. ไข่พะโล้ 3. ผัดวุ้นเส้น 4. มะม่วง สารอาหาร 1. คารโบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. วิตามิน 4. เกลือแร่ 5. ไขมัน | |
2 | 4 กค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. แกงมั่สมันเนื้อ 3. ไข่ต้ม 4. องุ่น สารอาหาร 1. คารโบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. วิตามิน 4. ไขมัน 5. เกลือแร่ | |
3 | 5 กค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. ผัดเผ็ดไก่ 3. ผัดวุ้นเส้น 4. ไข่เจียว 5. ลอดช่องน้ำกะทิ สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. ไขมัน 4. เกลือแร่ | |
4 | 6 กค. 2566 | รายการอาหาร 1. ก๋วยเตี๋ยวน้ำ 2. ขนมเค้ก 3. สัมโชกุน สารอาหาร 1. คารโบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. วิตามิน 4. ไขมัน 5. เกลือแร่ | |
5 | 7 กค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวผ้ดกุ้ง 2. ไข่ดาว 3. แตงโม สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. วิตามิน 4. เกลือแร่ 5. ไขมัน | |
6 | 10 กค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. ต้มยำกุ้ง 3. ไข่เจียว 4. ข้าวเหนียวดำกะทิ สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. วิตามิน 4. เกลือแร่ 5. ไขมัน | |
7 | 11 กค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. แกงเหลืองกุ้ง 3. ไข่เจียว 4. ถั่วเขียวต้มกะทิ สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตืน 3. ไขมัน 4. เกลือแร่ | |
8 | 12 กค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวยำ 2. ไข่ต้ม 3. หมี่ผัด 4. แตงโม สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. วิตามิน 3. โปรตีน 4. เกลือแร่ 5. ไขมัน | |
9 | 13 กค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. แกงมั่สมันไก่ 3. ไข่เจียว 4. แตงโม สารอาหาร 1. คารโบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. วิตามิน 4. ไขมัน 5. เกลือแร่ | |
10 | 14 กค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. ไข่คูมิ 3. ปลาทอด 4. แตงโม สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. วิตามิน 4. ไขมัน 5. เกลือแร่ | |
11 | 17 กค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. แกงจืดไก่สับ 3. ไข่เจียว 4. ส้ม สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. วิตามิน 4. ไชมัน 5. เกลือแร่ | |
12 | 18 กค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. ต้มยำกุ้ง 3. ไขเจียว 4. ส้มโชกุน สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. วิตามิน 4. ไขมัน 5. เกลือแร่ | |
13 | 19 กค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. แกงเหลืองกุ้ง 3. ไข่เจียว 4. ถั่วเขียวต้มกะทิ สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. วิตามิน 4. เกลือแร่ 5. ไขมัน | |
14 | 20 กค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. ไข่พะโล้ 3. ผัดวุ้นเส้น 4. มะม่วงสุก สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. วิตามิน 4. ไขมัน 5. เกลือแร่ | |
15 | 24 กค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. ปลาโอต้มจืด 3. ไข่เจียว 4. ส้มโชกุน สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. วิตามิน 4. เกลือแร่ 5. ไขมัน | |
16 | 21 กค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวผ้ดทะเล 2. ไข่ดาว 3. แตงโม สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. วิตามิน 4. เกลือแร่ 5. ไขมัน | |
17 | 25 กค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. แกงมั่สมันไก่ 3. ไข่เจียว 4. แตงโม สารอาหาร 1. คารโบไฺฮเดรต 2. โปรตีน 3. วิตามิน 4, เกลือแร่ 5. ไขมัน | |
18 | 26 กค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวหมกไก่ 2. น้ำซุป 3. ส้มโชกุน สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. วิตามิน 4. ไขมัน 5. เกลือแร่ | |
19 | 27 กค. 2566 | รายการอาหาร 1. กํวยเตีํยวเรือ 2. ขนมเค้ก 3. ส้มโชกุน สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. วิตามิน 4. เกลือแร่ 5. ไขมัน | |
20 | 31 กค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. ไข่ตูมิ 3. ปลาทอด 4. แตงโม สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. วิตามิน 4. ไขมัน 5. เกลือแร่ |