รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านบลูกาสนอ

ประจำ เดือนกรกฎาคม ปี 2563
ที่ วันที่ รายการอาหาร ภาพอาหาร
1 3 กค. 2566 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. ไข่พะโล้
3. ผัดวุ้นเส้น
4. มะม่วง
สารอาหาร
1. คารโบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. วิตามิน
4. เกลือแร่
5. ไขมัน
2 4 กค. 2566 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. แกงมั่สมันเนื้อ
3. ไข่ต้ม
4. องุ่น
สารอาหาร
1. คารโบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. วิตามิน
4. ไขมัน
5. เกลือแร่
3 5 กค. 2566 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. ผัดเผ็ดไก่
3. ผัดวุ้นเส้น
4. ไข่เจียว
5. ลอดช่องน้ำกะทิ
สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. ไขมัน
4. เกลือแร่
4 6 กค. 2566 รายการอาหาร
1. ก๋วยเตี๋ยวน้ำ
2. ขนมเค้ก
3. สัมโชกุน
สารอาหาร
1. คารโบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. วิตามิน
4. ไขมัน
5. เกลือแร่
5 7 กค. 2566 รายการอาหาร
1. ข้าวผ้ดกุ้ง
2. ไข่ดาว
3. แตงโม
สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. วิตามิน
4. เกลือแร่
5. ไขมัน
6 10 กค. 2566 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. ต้มยำกุ้ง
3. ไข่เจียว
4. ข้าวเหนียวดำกะทิ
สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. วิตามิน
4. เกลือแร่
5. ไขมัน
7 11 กค. 2566 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. แกงเหลืองกุ้ง
3. ไข่เจียว
4. ถั่วเขียวต้มกะทิ
สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตืน
3. ไขมัน
4. เกลือแร่
8 12 กค. 2566 รายการอาหาร 1. ข้าวยำ 2. ไข่ต้ม 3. หมี่ผัด 4. แตงโม สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. วิตามิน 3. โปรตีน 4. เกลือแร่ 5. ไขมัน
9 13 กค. 2566 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. แกงมั่สมันไก่
3. ไข่เจียว
4. แตงโม
สารอาหาร
1. คารโบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. วิตามิน
4. ไขมัน
5. เกลือแร่
10 14 กค. 2566 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. ไข่คูมิ
3. ปลาทอด
4. แตงโม
สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. วิตามิน
4. ไขมัน
5. เกลือแร่
11 17 กค. 2566 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. แกงจืดไก่สับ
3. ไข่เจียว
4. ส้ม
สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. วิตามิน
4. ไชมัน
5. เกลือแร่
12 18 กค. 2566 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. ต้มยำกุ้ง
3. ไขเจียว
4. ส้มโชกุน
สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. วิตามิน
4. ไขมัน
5. เกลือแร่
13 19 กค. 2566 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. แกงเหลืองกุ้ง
3. ไข่เจียว
4. ถั่วเขียวต้มกะทิ
สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. วิตามิน
4. เกลือแร่
5. ไขมัน
14 20 กค. 2566 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. ไข่พะโล้
3. ผัดวุ้นเส้น
4. มะม่วงสุก
สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. วิตามิน
4. ไขมัน
5. เกลือแร่
15 24 กค. 2566 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. ปลาโอต้มจืด
3. ไข่เจียว
4. ส้มโชกุน
สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. วิตามิน
4. เกลือแร่
5. ไขมัน
16 21 กค. 2566 รายการอาหาร
1. ข้าวผ้ดทะเล
2. ไข่ดาว
3. แตงโม
สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. วิตามิน
4. เกลือแร่
5. ไขมัน
17 25 กค. 2566 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. แกงมั่สมันไก่
3. ไข่เจียว
4. แตงโม
สารอาหาร
1. คารโบไฺฮเดรต
2. โปรตีน
3. วิตามิน
4, เกลือแร่
5. ไขมัน
18 26 กค. 2566 รายการอาหาร
1. ข้าวหมกไก่
2. น้ำซุป
3. ส้มโชกุน
สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. วิตามิน
4. ไขมัน
5. เกลือแร่
19 27 กค. 2566 รายการอาหาร
1. กํวยเตีํยวเรือ
2. ขนมเค้ก
3. ส้มโชกุน
สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. วิตามิน
4. เกลือแร่
5. ไขมัน
20 31 กค. 2566 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. ไข่ตูมิ
3. ปลาทอด
4. แตงโม
สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. วิตามิน
4. ไขมัน
5. เกลือแร่