รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านยี่งอ
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 3 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ซุปไก่ 3.ไข่เจียว 4.ขนมหวาน ถั่วเขียวต้มกะทิ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน | |
2 | 4 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ตูมิส 3.หมี่ผัด 4.เงาะ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน | |
3 | 5 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงกะทิเหลืองไข่ 3.ผัดผักใส่กุ้ง 4.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน | |
4 | 6 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดไก่ 3.ไข่เจียว 4.ขนมหวาน เฉาก๊วย สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน | |
5 | 7 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ต้มขมิ้น 3.ผัดวุ้นเส้น 4.ขนมหวาน ข้าวเหนียวดำ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน | |
6 | 10 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงไก่ 3.ปลาเค็ม 4.เงาะ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน | |
7 | 11 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงส้มกุ้งใส่สับปะรด 3.ไข่เจียว 4.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน | |
8 | 12 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมก 2.ไก่ทอด 3.ผัก 4.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน | |
9 | 13 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.หมี่น้ำใส่ไก่และลูกชิ้น 2.ขนมหวาน ข้าวเหนียวดำกะทิ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน | |
10 | 14 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดไก่ 3.ไข่เจียว 4.ขนมหวาน ถั่วแดงต้มกะทิ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน | |
11 | 17 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมกไก่ 2.อาจาด 3.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน | |
12 | 18 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงจืดไก่และลูกชิ้น 3.ไข่เจียว 4.ขนมหวาน รวมมิตร สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน | |
13 | 19 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่และไข่พะโล้ 3.หมี่ผัด 4.ถั่วแดงต้มกะทิ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน | |
14 | 20 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ยำไก่แซ่บ 3.ผัก 4.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน | |
15 | 21 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงไก่ 3.ผัดวุ้นเส้น 4.ขนมหวาน ถั่วเขียวต้มกะทิ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน | |
16 | 24 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ต้มยำไก่ 3.ไข่เจียว 4.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน | |
17 | 25 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงเนื้อ 3.หมี่ผัด 4.ถั่วเขียวต้มกะทิ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน | |
18 | 26 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวมันไก่ 2.น้ำซุป 3.ลำไย สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน | |
19 | 27 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ยำไก่แซ่บ 3.ผัก 4.ขนมหวาน บวดข้าวโพดสาคู สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน |