รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านบูกิ๊ตยือแร
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 2 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ต้มขมิ้น 3.แตงกวา 4.ขนมเคืก สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
2 | 3 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดกุ้งลูกชิ้น 3.กล้วยเชื่อม 4.แตงกวา สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
3 | 4 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงจืดไก่ 3.แตงกวา 4.ข้าวโพดเปียกสาคู สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
4 | 5 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ซุปไก่ 3.แตงกวา 4.แตงโม สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
5 | 6 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวยำ 2.ไข่ต้ม 3.ผัก 4.ส้ม สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ |