รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านยะบะ(อุปการวิทยา)
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 2 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. แกงเขียวหวานไก่,ลูกชิ้นปลา 3. ผัดกะหล่ำปลีกุ้ง,ไข่ 4. ผลไม้(แตงโม) สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. วิตามิน 4. เกลือแร่ 5. ไขมัน | |
2 | 4 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. แกงจืดไก่บด,ลูกชิ้นปลา,เต้าหู้ไข่ 3. ไก่ทอด 4. ผลไม้(สับปะรด) สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. วิตามิน 4. เกลือแร่ 5. ไขมัน | |
3 | 5 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวหมกไก่ 2.อาจาดผลไม้ 3. เฉาก๋วยนมสด สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. วิตามิน 4. เกลือแร่ 5. ไขมัน | |
4 | 9 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. แกงไก่ต้มฟัก 3. ผัดผักรวมกุ้งสด 4. ผลไม้(แก้วมังกร) สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. วิตามิน 4. เกลือแร่ 5. ไขมัน | |
5 | 10 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. แกงส้มผักรวมกุ้ง ไข่เจียวทรงเครื่อง 3. ขนมหวานบัวลอย เผือก มะพร้าวอ่อน สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. วิตามิน 4. เกลือแร่ 5. ไขมัน |