รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านยะบะ(อุปการวิทยา)

ประจำ เดือนตุลาคม ปี 2563
ที่ วันที่ รายการอาหาร ภาพอาหาร
1 2 ตค. 2566 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. แกงเขียวหวานไก่,ลูกชิ้นปลา
3. ผัดกะหล่ำปลีกุ้ง,ไข่
4. ผลไม้(แตงโม)

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. วิตามิน
4. เกลือแร่
5. ไขมัน
2 4 ตค. 2566 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. แกงจืดไก่บด,ลูกชิ้นปลา,เต้าหู้ไข่
3. ไก่ทอด
4. ผลไม้(สับปะรด)

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. วิตามิน
4. เกลือแร่
5. ไขมัน
3 5 ตค. 2566 รายการอาหาร
1. ข้าวหมกไก่
2.อาจาดผลไม้
3. เฉาก๋วยนมสด

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. วิตามิน
4. เกลือแร่
5. ไขมัน
4 9 ตค. 2566 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. แกงไก่ต้มฟัก
3. ผัดผักรวมกุ้งสด
4. ผลไม้(แก้วมังกร)

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. วิตามิน
4. เกลือแร่
5. ไขมัน
5 10 ตค. 2566 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. แกงส้มผักรวมกุ้ง ไข่เจียวทรงเครื่อง
3. ขนมหวานบัวลอย เผือก มะพร้าวอ่อน

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. วิตามิน
4. เกลือแร่
5. ไขมัน