รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านบาโงปูโละ
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 2 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ต้มขมิ้น 3.ผัดคะน้าปลาเค็ม 4.ผักสด น้ำพริก 5.ขนมหวาน ข้าวเหนียวดำ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือเเร่ 5.วิตตามิน | |
2 | 3 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงกะทิไข่ 3.ปลาบีลิสขาว 4.ผักสด น้ำพริก 5.ผลไม้ แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ 5.วิตตามิน | |
3 | 4 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงส้มกุ้ง 3.ปลาคลอแงทอด 4.ผักสด น้ำพริก 5.ขนมหวานเฉาก๊วย สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.โปรตีน 4.วิตตามิน 5.เกลือแร่ | |
4 | 5 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.กระเพราะไก่ 3.ไข่ดาว 4.ผักสด น้ำพริก 5.ผลไม้ ลำไย สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตตามิน 5.เกลือแร่ | |
5 | 6 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ซุปเนื้อ 3.ไข่เจียว 4.ผลไม้ กล้วยหอม 5.ผักสด น้ำพริก สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.โปรตีน 4.เกลือแร่ 5.วิตตามิน | |
6 | 9 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.มัสหมั่นเนื้อ 3.ปลาบีลิสขาว 4.ผลไม้ เงาะ 5.ผักสด น้ำพริก สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ 5.วิตตามิน | |
7 | 10 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเครื่องแกงกุ้ง 3.ไข่ตุ๋น 4.ขนมหวาน สาคู 5.ผักสด น้ำพริก สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.โปรตีน 4.วิตตามิน 5.เกลือแร่ |