รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านบาโงปูโละ

ประจำ เดือนตุลาคม ปี 2563
ที่ วันที่ รายการอาหาร ภาพอาหาร
1 2 ตค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ไก่ต้มขมิ้น
3.ผัดคะน้าปลาเค็ม
4.ผักสด น้ำพริก
5.ขนมหวาน ข้าวเหนียวดำ

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.เกลือเเร่
5.วิตตามิน
2 3 ตค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.แกงกะทิไข่
3.ปลาบีลิสขาว
4.ผักสด น้ำพริก
5.ผลไม้ แตงโม

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.เกลือแร่
5.วิตตามิน
3 4 ตค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.แกงส้มกุ้ง
3.ปลาคลอแงทอด
4.ผักสด น้ำพริก
5.ขนมหวานเฉาก๊วย

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.ไขมัน
3.โปรตีน
4.วิตตามิน
5.เกลือแร่
4 5 ตค. 2566 รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.กระเพราะไก่ 3.ไข่ดาว 4.ผักสด น้ำพริก 5.ผลไม้ ลำไย สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตตามิน 5.เกลือแร่
5 6 ตค. 2566 รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ซุปเนื้อ 3.ไข่เจียว 4.ผลไม้ กล้วยหอม 5.ผักสด น้ำพริก สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.โปรตีน 4.เกลือแร่ 5.วิตตามิน
6 9 ตค. 2566 รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.มัสหมั่นเนื้อ 3.ปลาบีลิสขาว 4.ผลไม้ เงาะ 5.ผักสด น้ำพริก สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ 5.วิตตามิน
7 10 ตค. 2566 รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเครื่องแกงกุ้ง 3.ไข่ตุ๋น 4.ขนมหวาน สาคู 5.ผักสด น้ำพริก สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.โปรตีน 4.วิตตามิน 5.เกลือแร่