รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านมือและห์
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 2 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. ผัดเผ็ดไก่ลูกชิ้นปลา 3. ไข่เจียว 4. แตงโม 5. แตงกวา สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. ไขมัน 3. วิตามิน 4. โปรตีน 5. เหลือแร่ | |
2 | 2 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1. 2. 3. สารอาหาร 1. 2. 3. | |
3 | 3 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ต้มฟักไก่ 3.ปลาเกล็ดขาวทอด 4. แตงกวา 5. ทับทิมกรอบกะทิสด สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. ไขมัน 3. วิตามิน 4. โปรตีน 5. เกลือแร่ | |
4 | 4 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. แกงเหลืองกุ้ง 3.ไข่เจียว 4. แตงกวา 5. กล้วยบวชชี สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. วิตามิน 3.ไขมัน 4. โปรตีน 5. เกลือแร่ | |
5 | 5 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวเหนียว 2. ไก่ทอด 3. แตงโม สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. วิตามิน 4. ไขมัน 5. เกลือแร่ | |
6 | 5 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวเหนียว 2. ไก่ทอด 3.ข้าวโพดเปียกกะทิ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2. วิตามิน 3. โปรตีน 4. ไขมัน 5. เกลือแร่ | |
7 | 5 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวเหนียว 2. ไก่ทอด 3. บวดข้าวโพดหวานกะทิ สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. ไขมัน 4. เกลือแร่ 5. วิตามิน | |
8 | 9 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2. กะเพราะไก่ 3. แตงกวา 4. ไข่เจียว 5. กล้วย สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. วิตามิน 4. ไขมัน 5. เกลือแร่ | |
9 | 10 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. ไข่ราดซอส 3. ปลาทอด 4. แตงกวา 5. กลัวยบวชชี สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. วิตามิน 3. ไขมัน 4. โปรตีน 5. เกลือแร่ |