รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านมือและห์

ประจำ เดือนตุลาคม ปี 2563
ที่ วันที่ รายการอาหาร ภาพอาหาร
1 2 ตค. 2566 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. ผัดเผ็ดไก่ลูกชิ้นปลา
3. ไข่เจียว
4. แตงโม
5. แตงกวา

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. ไขมัน
3. วิตามิน
4. โปรตีน
5. เหลือแร่
2 2 ตค. 2566 รายการอาหาร
1.
2.
3.

สารอาหาร
1.
2.
3.
3 3 ตค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ต้มฟักไก่
3.ปลาเกล็ดขาวทอด
4. แตงกวา
5. ทับทิมกรอบกะทิสด

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. ไขมัน
3. วิตามิน
4. โปรตีน
5. เกลือแร่
4 4 ตค. 2566 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. แกงเหลืองกุ้ง
3.ไข่เจียว
4. แตงกวา
5. กล้วยบวชชี

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. วิตามิน
3.ไขมัน
4. โปรตีน
5. เกลือแร่
5 5 ตค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวเหนียว
2. ไก่ทอด
3. แตงโม

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. วิตามิน
4. ไขมัน
5. เกลือแร่
6 5 ตค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวเหนียว
2. ไก่ทอด
3.ข้าวโพดเปียกกะทิ

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2. วิตามิน
3. โปรตีน
4. ไขมัน
5. เกลือแร่
7 5 ตค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวเหนียว
2. ไก่ทอด
3. บวดข้าวโพดหวานกะทิ

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. ไขมัน
4. เกลือแร่
5. วิตามิน
8 9 ตค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2. กะเพราะไก่
3. แตงกวา
4. ไข่เจียว
5. กล้วย

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. วิตามิน
4. ไขมัน
5. เกลือแร่
9 10 ตค. 2566 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. ไข่ราดซอส
3. ปลาทอด
4. แตงกวา
5. กลัวยบวชชี

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. วิตามิน
3. ไขมัน
4. โปรตีน
5. เกลือแร่