รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านโคกสยา

ประจำ เดือนตุลาคม ปี 2563
ที่ วันที่ รายการอาหาร ภาพอาหาร
1 2 ตค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ไก่ตูมิ
3.ขนมหวานฟักทอง
2 3 ตค. 2566 รายการอาหาร

1.ก๋วยเตี๋ยวผัดซีอิ้ว
2.ขนมหวานบวดถั่วเขียว
3 4 ตค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ปลาราดพริก
3.ขนมหวานพุทราเชื่อม

สารอาหาร
1.คาร์โบไอเดรต
2.โปรตีน ไขมัน
3.คาร์โบไอเดรต วิตามิน เกลือแร่
4 5 ตค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวหมกไก่
2.ผลไม้ผรั่ง
3.

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต โปรตีน
2.วิตามิน เกลือแร่
3.
5 6 ตค. 2566 รายการอาหาร
1.หมี่นำ้ไก่ใส่ลูกชิ้น
2.ขนมหวานบวดถั่วเขียว
3.

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต โปรตีน วิตามิน เกลือแร่
2.คาร์โบไฮเดรต
3.
6 9 ตค. 2566 รายการอาหาร
1.ก๋วยเตี๋ยวผัดซีอิ้ว
2.ขนมหวานข้าวเหนียวดำเปียก
3.

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต ไขมัน วิตามิน เกลือแร่
2.คาร์โบไฮเดรต
3.
7 10 ตค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวยพะโล้ไก่ใส่ไข่
2.ขนมหวานบวดลูกเดือย
3.

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต โปรตีน
2.คาร์โบไฮเดรต
3.
8 11 ตค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวยต้มยำไก่
2.ไข่เจียว
3.ขนมหวานฟักทองเชื่อม

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต โปรตีน
2.ไขมัน
3.คาร์โบไฮเดรต วิตามิน เกลือแร่