รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านโคกสยา
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 2 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ตูมิ 3.ขนมหวานฟักทอง | |
2 | 3 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ก๋วยเตี๋ยวผัดซีอิ้ว 2.ขนมหวานบวดถั่วเขียว | |
3 | 4 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ปลาราดพริก 3.ขนมหวานพุทราเชื่อม สารอาหาร 1.คาร์โบไอเดรต 2.โปรตีน ไขมัน 3.คาร์โบไอเดรต วิตามิน เกลือแร่ | |
4 | 5 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมกไก่ 2.ผลไม้ผรั่ง 3. สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต โปรตีน 2.วิตามิน เกลือแร่ 3. | |
5 | 6 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.หมี่นำ้ไก่ใส่ลูกชิ้น 2.ขนมหวานบวดถั่วเขียว 3. สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต โปรตีน วิตามิน เกลือแร่ 2.คาร์โบไฮเดรต 3. | |
6 | 9 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ก๋วยเตี๋ยวผัดซีอิ้ว 2.ขนมหวานข้าวเหนียวดำเปียก 3. สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต ไขมัน วิตามิน เกลือแร่ 2.คาร์โบไฮเดรต 3. | |
7 | 10 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวยพะโล้ไก่ใส่ไข่ 2.ขนมหวานบวดลูกเดือย 3. สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3. | |
8 | 11 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวยต้มยำไก่ 2.ไข่เจียว 3.ขนมหวานฟักทองเชื่อม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต โปรตีน 2.ไขมัน 3.คาร์โบไฮเดรต วิตามิน เกลือแร่ |