รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านบือเล็งใต้
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 2 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ช้าวสวย 2.ผัดไก่/กะหล่ำดอก/พริกชี้ฟ้าแดง 3.ถั่วเขียวต้มกะทิ 4.แตงกวา สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
2 | 3 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมก 2.ไก่ต้ม 3.น้ำจิ้ม/แตงกวา 4.เงาะ 5.นมจืด สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
3 | 4 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.เส้นก๋วยจั๋บ 2.ไก่ต้ม 3.ไข่ต้ม 4.น้ำซุปไก่ 5.นริกน้ำส้ม 6.มังคุด สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
4 | 5 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.กะเพราไก่ 3.แตงโม 4.นมจืด สารอาหาร 1.คาร์โบไฮดเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
5 | 6 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวเหนียว 2.ไก่ทอด 3.น้ำจิ้ม/หอมเจียว 4.ถั่วเขียวต้มกะทิ 5.นมจืด สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.ไขมัน 5.เกลือแร่ | |
6 | 9 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงส้มกุ้ง7กะหล่ำปลี 3.ไข่เจียว 4.บวดฟักทอง สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
7 | 10 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ซุปไก่ 3.ฝรั่ง 4.นมจืด สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ |