รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านบือเล็งใต้

ประจำ เดือนตุลาคม ปี 2563
ที่ วันที่ รายการอาหาร ภาพอาหาร
1 2 ตค. 2566 รายการอาหาร
1.ช้าวสวย
2.ผัดไก่/กะหล่ำดอก/พริกชี้ฟ้าแดง
3.ถั่วเขียวต้มกะทิ
4.แตงกวา

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.วิตามิน
5.เกลือแร่
2 3 ตค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวหมก
2.ไก่ต้ม
3.น้ำจิ้ม/แตงกวา
4.เงาะ
5.นมจืด

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.วิตามิน
5.เกลือแร่
3 4 ตค. 2566 รายการอาหาร
1.เส้นก๋วยจั๋บ
2.ไก่ต้ม
3.ไข่ต้ม
4.น้ำซุปไก่
5.นริกน้ำส้ม
6.มังคุด

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.วิตามิน
5.เกลือแร่
4 5 ตค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.กะเพราไก่
3.แตงโม
4.นมจืด

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮดเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.วิตามิน
5.เกลือแร่
5 6 ตค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวเหนียว
2.ไก่ทอด
3.น้ำจิ้ม/หอมเจียว
4.ถั่วเขียวต้มกะทิ
5.นมจืด

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.วิตามิน
4.ไขมัน
5.เกลือแร่
6 9 ตค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.แกงส้มกุ้ง7กะหล่ำปลี
3.ไข่เจียว
4.บวดฟักทอง

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.วิตามิน
5.เกลือแร่
7 10 ตค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ซุปไก่
3.ฝรั่ง
4.นมจืด

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.วิตามิน
5.เกลือแร่