รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านดาฮง
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 2 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย. 2.ซุปไก่. 3.แตงกวา. 4.น้ำพริก. 5.เค้กกล้วยไข่. สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือเเร่ | |
2 | 3 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย. 2.ผัดเผ็ดไก่. 3.แตงกวา. 4.น้ำพริก. 5.แตงโม. สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.เกลือเเร่ 4.ไขมัน 5.วิตามิน | |
3 | 4 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย. 2.ต้มยำไก่. 3.น้ำพริก. 4.แตงกวา. 5.มัฟฟินกล้วยไข่. สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.เกลือเเร่ 4.วิตามิน 5.ไขมัน | |
4 | 5 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมกไก่. 2.น้ำจิ้ม. 3.อาจาดผักผลไม้. 4.แตงโม. สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือเเร่ | |
5 | 6 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย. 2.ไก่ทอด. 3.ซุปเนื้อ. 4.แตงโม. 5.น้ำพริก. 6.น้ำเสาวรส สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ 5.วิตามิน |