รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านดาฮง

ประจำ เดือนตุลาคม ปี 2563
ที่ วันที่ รายการอาหาร ภาพอาหาร
1 2 ตค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย.
2.ซุปไก่.
3.แตงกวา.
4.น้ำพริก.
5.เค้กกล้วยไข่.

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.วิตามิน
5.เกลือเเร่
2 3 ตค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย.
2.ผัดเผ็ดไก่.
3.แตงกวา.
4.น้ำพริก.
5.แตงโม.

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.เกลือเเร่
4.ไขมัน
5.วิตามิน
3 4 ตค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย.
2.ต้มยำไก่.
3.น้ำพริก.
4.แตงกวา.
5.มัฟฟินกล้วยไข่.

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.เกลือเเร่
4.วิตามิน
5.ไขมัน
4 5 ตค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวหมกไก่.
2.น้ำจิ้ม.
3.อาจาดผักผลไม้.
4.แตงโม.

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.วิตามิน
5.เกลือเเร่
5 6 ตค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย.
2.ไก่ทอด.
3.ซุปเนื้อ.
4.แตงโม.
5.น้ำพริก.
6.น้ำเสาวรส

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.เกลือแร่
5.วิตามิน