รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านสาคร
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 3 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงส้มปลา 3.ไข่เจียว 4.กล้วยบวด สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์ไฮเดรต 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
2 | 2 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ซุปไก่ 3.ไข่เจียว สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์ไฮเดรต 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ 5.วิตามิน | |
3 | 4 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงกะทิกุ้ง 3.ปลาทอด 4.กล้วยหอม สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์ไฮเดรต 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ 5.วิตามิน |