รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านเปล
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 2 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงมัสมันไก่ใส่มันฝรั่ง 3.ผัดผักรวมใส่ไข่ 4.น้ำพริกและผักสด 5.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.ไขมัน 5.เกลือแร่และแร่ธาตุ | |
2 | 4 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงเขียวหวานไก่ใส่ลูกฟักเขียว 3.ปลาเค็มทอด 4.น้ำพริกกับผักสด 5.เงาะ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.เกลือแร่และแร่ธาตุ 5.ไขมัน | |
3 | 3 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดไก่ใส่มะเขือเปราะ 3.ไข่ดาว 4.น้ำพริกและกระเจี๊ยบเขียวต้ม 5.ลองกอง 6.น้ำลูกหม่อน สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.ไขมัน 5.เกลือแร่และแร่ธาตุ | |
4 | 5 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงผัดเผ็ดปลาดุก 3.ผัดผักบุ้งไฟแดง 4.น้ำพริกและผักสด 5.ข้าวโพดต้ม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.เกลือแร่และแร่ธาตุ 5.ไขมัน | |
5 | 6 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงกะทิกุ้งใส่ผักบุ้ง 3.ปลาดุกทอดขมิ้น 4.บูดูและผักกระเจี๊ยบเขียวต้ม 5.ข้าวโพดคลุกมะพร้าวอ่อน สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่และแร่ธาตุ | |
6 | 9 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ต้มข่าไก่ใส่ลูกฟักเขียว 3.ปลาเค็ม 4.น้ำพริกและผักสด 5.น้ำลูกหม่อน สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.ไขมัน 5.เกลือแร่และแร่ธาตุ | |
7 | 10 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงส้มกุ้งใส่ผักกาดเขียวกวางตุ้ง 3.ผัดใบโหระพาใส่เนื้อไก่ 4.น้ำพริกและผักสด 5.น้ำลูกหม่อน สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.ไขมัน 5.เกลือแร่และแร่ธาตุ |