รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านเปล

ประจำ เดือนตุลาคม ปี 2563
ที่ วันที่ รายการอาหาร ภาพอาหาร
1 2 ตค. 2566 รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงมัสมันไก่ใส่มันฝรั่ง 3.ผัดผักรวมใส่ไข่ 4.น้ำพริกและผักสด 5.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.ไขมัน 5.เกลือแร่และแร่ธาตุ
2 4 ตค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.แกงเขียวหวานไก่ใส่ลูกฟักเขียว
3.ปลาเค็มทอด
4.น้ำพริกกับผักสด
5.เงาะ

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.วิตามิน
4.เกลือแร่และแร่ธาตุ
5.ไขมัน
3 3 ตค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ผัดเผ็ดไก่ใส่มะเขือเปราะ
3.ไข่ดาว
4.น้ำพริกและกระเจี๊ยบเขียวต้ม
5.ลองกอง
6.น้ำลูกหม่อน

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.วิตามิน
4.ไขมัน
5.เกลือแร่และแร่ธาตุ
4 5 ตค. 2566 รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงผัดเผ็ดปลาดุก 3.ผัดผักบุ้งไฟแดง 4.น้ำพริกและผักสด 5.ข้าวโพดต้ม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.เกลือแร่และแร่ธาตุ 5.ไขมัน
5 6 ตค. 2566 รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงกะทิกุ้งใส่ผักบุ้ง 3.ปลาดุกทอดขมิ้น 4.บูดูและผักกระเจี๊ยบเขียวต้ม 5.ข้าวโพดคลุกมะพร้าวอ่อน สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่และแร่ธาตุ
6 9 ตค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ต้มข่าไก่ใส่ลูกฟักเขียว
3.ปลาเค็ม
4.น้ำพริกและผักสด
5.น้ำลูกหม่อน

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.วิตามิน
4.ไขมัน
5.เกลือแร่และแร่ธาตุ
7 10 ตค. 2566 รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงส้มกุ้งใส่ผักกาดเขียวกวางตุ้ง 3.ผัดใบโหระพาใส่เนื้อไก่ 4.น้ำพริกและผักสด 5.น้ำลูกหม่อน สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.ไขมัน 5.เกลือแร่และแร่ธาตุ