รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านตอหลัง
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 2 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงเนื้อ 3.ผัดวุ้นเส้น 4.ขนมปังไส้สัปปะรด 5.แตงกวา 6.นำ้พริก สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
2 | 4 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่แดง 3.ผัดผักรวม 4.ฟักทองเชื่อม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน |