รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านบือแนนากอ
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 2 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงไก่ 3.ไข่เจียว 4.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน | |
2 | 3 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ต้ำย้กุ้ง 3.ผักคะน้าปลาเค็ม 4.ขนมหวาน สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน | |
3 | 4 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.กะเพราไก่ 3.ไข้ต้มราดซอส 4.แอปเปิล สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน | |
4 | 5 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงจืดไก่ 3.ไข่เจียว 4.กล้วย สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.โปรตีน 4.วิตามิน | |
5 | 6 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ราดพริกไก่ 3.ผัดผักหอย 4.กล้วย+แอปเปิล สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลื่อแร่ | |
6 | 9 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมกเนื้อ 2.อาจา 3.ผัก+น้ำจิ้ม 4.แก้วมังกร สารอาหาร 1.คาร์ดบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน |