รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านลูโบ๊ะบาตู
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 2 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ต้มยำทะเล 3.ไข่เจียว 4.กล้วย 5.แตงกวา 6.น้ำพริก สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.แร่ธาตุ 4.วิตามิน 5.ไขมัน | |
2 | 3 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดไก่ 3.ไข่เจียว 4.แตงกวา 5.น้ำพริก สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.แร่ธาตุ 4.วิตามิน 5.ไขมัน | |
3 | 4 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดพริกทะเล 3.กะเพราไก่ 4.เครื่องแกงทะเล 5.ไก่ทอดกระเทียม 6.ข้าวผัด สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.แร่ธาตุ 4.วิตามิน 5.ไขมัน | |
4 | 5 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ปลาทอด 3.ไข่เจียว 4.กุ้งผัดวุ้นเส้น 5.น้ำพริก 6.แตงกวา สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.แร่ธาตุ 4.วิตามิน 5.ไขมัน | |
5 | 6 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมก 2.ไก่ทอด 3.น้ำพริก 4.ผัก 5.วุ้น สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.แร่ธาตุ 4.วิตามิน 5.ไขมัน |