รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านฮูแตทูวอ
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 2 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่ผัดซีอิ้ว 2.ปลาเส้น+ลูกชิ้น 3.ลองกอง 4.พริกน้ำส้ม+แตงกวา สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ 5.วิตามิน | |
2 | 3 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ต้มขมิ้นไก่ 3.ปลาทอด 4.เงาะ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ 5.วิตามิน | |
3 | 4 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวมันไก่ทอด 2.ต้มจืดไก่ 3.กล้วยบวชชี 4.น้ำจิ้ม+แตงกวา สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ 5.วิตามิน | |
4 | 5 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงมัสมั่นไก่+ไข่ 3.แตงโม 4.ผักกูดลวก+น้ำพริก สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ 5.วิตามิน | |
5 | 6 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไข่พะโล้ไก่ 3.แก้วมังกร สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ 5.วิตามิน | |
6 | 9 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมกไก่ 2.ฟักทองเชื่อม 3.น้ำจิ้ม+แตงกวา 4.ต้มจืดไก่ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ 5.วิตามิน | |
7 | 10 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ต้มซุบไก่ 3.ไข่เจียว 4.ข้าวเหนียวดำน้ำกะทิ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ 5.วิตามิน |