รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านตะโละแน็ง

ประจำ เดือนตุลาคม ปี 2563
ที่ วันที่ รายการอาหาร ภาพอาหาร
1 2 ตค. 2566 รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ผัดเผ็ดใส่ถั่ว มะเขือ 3.ผัดวุ้นเส้น 4.ลองกอง สารอาหาร 1.โปรตีน 2.ไขมัน 3.คาร์โบไฮเดรต 4.วิตามิน
2 3 ตค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ผัดกะเพราไก่
3.ไข่เจียว
4.ลองกอง
5.กล้วยเชื่อม
สารอาหาร
1.โปรตีน
2.ไขมัน
3.คาร์โบไฮเดรต
4.วิตามิน
3 4 ตค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.แกงกะทิไก่ใส่หน่อไม้
3.วุ้นดำ
4.ปลาเค็มทอด
5.เงาะ

สารอาหาร
1.โปรตีน
2.ไขมัน
3.คาร์โบไฮเดรต
4.วิตามิน
5.เกลือแร่
4 5 ตค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ต้มยำไก่
3.ไข่เจียว
4.ลองกอง

สารอาหาร
1.โปรตีน
2.ไขมัน
3.คาร์โบไฮเดรต
4.วิตามิน
5 6 ตค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวมันอาหรับไก่
2.ขนมโค

สารอาหาร
1.โปรตีน
2.ไขมัน
3.คาร์โบไฮเดรต
4.วิตามิน
6 9 ตค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ไก่ต้มขมิ้น
3.ไข่เจียว
4.แตงโม

สารอาหาร
1.โปรตีน
2.ไขมัน
3.คาร์โบไฮเดรต
4.วิตามิน
7 10 ตค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ต้มข่าไก่
3.ผัดวุ้นเส้น
4.รวมมิตร

สารอาหาร
1.โปรตีน
2.ไขมัน
3.คาร์โบไฮเดรต
4.วิตามิน