รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านตะโละแน็ง
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 2 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ผัดเผ็ดใส่ถั่ว มะเขือ 3.ผัดวุ้นเส้น 4.ลองกอง สารอาหาร 1.โปรตีน 2.ไขมัน 3.คาร์โบไฮเดรต 4.วิตามิน | |
2 | 3 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดกะเพราไก่ 3.ไข่เจียว 4.ลองกอง 5.กล้วยเชื่อม สารอาหาร 1.โปรตีน 2.ไขมัน 3.คาร์โบไฮเดรต 4.วิตามิน | |
3 | 4 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงกะทิไก่ใส่หน่อไม้ 3.วุ้นดำ 4.ปลาเค็มทอด 5.เงาะ สารอาหาร 1.โปรตีน 2.ไขมัน 3.คาร์โบไฮเดรต 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
4 | 5 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ต้มยำไก่ 3.ไข่เจียว 4.ลองกอง สารอาหาร 1.โปรตีน 2.ไขมัน 3.คาร์โบไฮเดรต 4.วิตามิน | |
5 | 6 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวมันอาหรับไก่ 2.ขนมโค สารอาหาร 1.โปรตีน 2.ไขมัน 3.คาร์โบไฮเดรต 4.วิตามิน | |
6 | 9 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ต้มขมิ้น 3.ไข่เจียว 4.แตงโม สารอาหาร 1.โปรตีน 2.ไขมัน 3.คาร์โบไฮเดรต 4.วิตามิน | |
7 | 10 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ต้มข่าไก่ 3.ผัดวุ้นเส้น 4.รวมมิตร สารอาหาร 1.โปรตีน 2.ไขมัน 3.คาร์โบไฮเดรต 4.วิตามิน |