รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน วัดโคกโก

ประจำ เดือนตุลาคม ปี 2563
ที่ วันที่ รายการอาหาร ภาพอาหาร
1 2 ตค. 2566 รายการอาหาร
1.ก๋วยเตี๋ยวไก่
2.เครื่องปรุงรส
3.ขนมทองม้วน

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.วิตามิน
5.เกลือแร่
2 3 ตค. 2566 รายการอาหาร
1.แกงเขียวหวานไก่
2.ข้าวสวย แตงโม
3.น้ำพริก แตงกวา

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.วิตามิน
5.เกลือแร่
3 4 ตค. 2566 รายการอาหาร 1.ข้าวมันไก่ 2.น้ำจิ้ม แตงกวา 3.ขนมโดนัท สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่
4 5 ตค. 2566 รายการอาหาร
1.ผัดเผ็ดไก่
2.น้ำพริก แตงกวา
3.กล้วย

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.วิตามิน
5.เกลือแร่
5 6 ตค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าว ไข่เจียว
2.น้ำซุป น้ำพริก แตงกวา
3.ข้าวเหนียวดำกะทิ

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.วิตามิน
5.เกลือแร่