รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน วัดโคกโก
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 2 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ก๋วยเตี๋ยวไก่ 2.เครื่องปรุงรส 3.ขนมทองม้วน สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
2 | 3 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.แกงเขียวหวานไก่ 2.ข้าวสวย แตงโม 3.น้ำพริก แตงกวา สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
3 | 4 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวมันไก่ 2.น้ำจิ้ม แตงกวา 3.ขนมโดนัท สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
4 | 5 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ผัดเผ็ดไก่ 2.น้ำพริก แตงกวา 3.กล้วย สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
5 | 6 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าว ไข่เจียว 2.น้ำซุป น้ำพริก แตงกวา 3.ข้าวเหนียวดำกะทิ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ |