รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านปลักปลา
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 3 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ตูมิไก่ 3.ผัดวุ้นเส้น 4.ถั่วเขียวต้มกะทิ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.แคลเซี่ยม | |
2 | 2 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ต้มยำไก่ใส่เห็ดนางฟ้า 3.ไข่เจียว 4.ลอดช่องรวมมิตร สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.แคลเซี่ยม | |
3 | 5 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวมันไก่ทอด 2.น้ำไมโลเย็น 3.ลองกอง สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.แคลเซี่ยม | |
4 | 6 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.หมี่นำ้ลูกชิ้นไก่ 2.โดนัมนมสด 3.น้ำบลูบอย สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.แคลเซี่ยม | |
5 | 4 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงมัสมั่นเนื้อ 3.ผัดแตงกวาใสไข่ 4.วุ้นดำ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.แคลเซี่ยม | |
6 | 10 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดไก่ถั่วฝักยาว 3.ไข่เจียว 4.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.แคลเซี่ยม | |
7 | 9 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไข่พะโล้ 3.ปลาเค็มทอด 4.ฟักทองเชื่อม สารอาหาร 1.คารโบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.แคลเซี่ยม |