รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน น้ำตกปาโจ (วันครู 2501)
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 2 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ซุปไก่ 3.ไข่เจียว 4.ผัก 5.น้ำพริก 6.ผลไม้(แตงโม) สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.เกลือแร่ 3.โปรตีน 4.ไขมัน 5.วิตามิน | |
2 | 3 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไข่/ไก่ พะโล้ 3.ผัดทะเล 4.ผัก 5.น้ำพริก 6.ของหวาน(สาคู) สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.เกลือแร่ 4.ไขมัน 5.วิตามิน | |
3 | 4 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ต้มข่า 3.ปลาจิ้งจั้งทอด 4.น้ำพริก 5.ผัก 6.ผลไม้(ลองกอง/เงาะ) สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.เกลือแร่ 4.ไขมัน 5.วิตามิน | |
4 | 5 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมกไก่ 2.อาจาด 3.ผักน้ำพริก 4.รวมมิตร สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ 5.วิตามิน | |
5 | 6 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงกะทิปลา 3.ผัดวุ้นเส้น 4.ผัก / น้ำพริก 5.ผลไม้(แตงโม) สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.เกลือแร่ 3.โปรตีน 4.ไขมัน 5.วิตามิน |