รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน น้ำตกปาโจ (วันครู 2501)

ประจำ เดือนตุลาคม ปี 2563
ที่ วันที่ รายการอาหาร ภาพอาหาร
1 2 ตค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ซุปไก่
3.ไข่เจียว
4.ผัก
5.น้ำพริก
6.ผลไม้(แตงโม)

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.เกลือแร่
3.โปรตีน
4.ไขมัน
5.วิตามิน
2 3 ตค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ไข่/ไก่ พะโล้
3.ผัดทะเล
4.ผัก
5.น้ำพริก
6.ของหวาน(สาคู)

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.เกลือแร่
4.ไขมัน
5.วิตามิน
3 4 ตค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ไก่ต้มข่า
3.ปลาจิ้งจั้งทอด
4.น้ำพริก
5.ผัก
6.ผลไม้(ลองกอง/เงาะ)

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.เกลือแร่
4.ไขมัน
5.วิตามิน

4 5 ตค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวหมกไก่
2.อาจาด
3.ผักน้ำพริก
4.รวมมิตร

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.เกลือแร่
5.วิตามิน
5 6 ตค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.แกงกะทิปลา
3.ผัดวุ้นเส้น
4.ผัก / น้ำพริก
5.ผลไม้(แตงโม)

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.เกลือแร่
3.โปรตีน
4.ไขมัน
5.วิตามิน