รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านอาตะบือเระ
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 2 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเปรี้ยวหวานกุ้งใส่แตงกวา 3.ไข่เจียว 4.แตงโม สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
2 | 3 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเปรี้ยวหวานกุ้งใส่แตงกวา 3.ไข่เจียว 4.แตงโม สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
3 | 4 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเปรี้ยวหวานกุ้งใส่แตงกวา 3.ไข่เจียว 4.แตงโม สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
4 | 5 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเปรี้ยวหวานกุ้งใส่แตงกวา 3.ไข่เจียว 4.แตงโม สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
5 | 6 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเปรี้ยวหวานกุ้งใส่แตงกวา 3.ไข่เจียว 4.แตงโม สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
6 | 9 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเปรี้ยวหวานกุ้งใส่แตงกวา 3.ไข่เจียว 4.แตงโม สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
7 | 10 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเปรี้ยวหวานกุ้งใส่แตงกวา 3.ไข่เจียว 4.แตงโม สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน |