รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านปูซูตีฆอ
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 2 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมกไก่ 2.ผลไม้เงาะ 3.แตงกวา สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.วิตามิน 3.โปรตีน 4.ไขมัน | |
2 | 3 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ก๋วยเตี๋ยว 2.ผลไม้เงาะ 3. สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.วิตามิน 3.ไขมัน | |
3 | 4 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดปลาดุกทอดกรอบ 3.หมี่ผัดกะทิ 4.ผลไม้เงาะ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.วิตามิน 3.โปรตีน | |
4 | 5 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดปลาดุก 3.ไข่เจียว 4.ผลไม้เงาะ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.วิตามิน 3.ไขมัน | |
5 | 6 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมกไก่ 2.แตงโม 3.นำ้จิ้ม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.วิตามิน 3.ไขมัน | |
6 | 9 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดไก่ 3.ปลาทอด 4.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.วิตามิน 3.โปรตีน | |
7 | 10 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงส้ม 3.ไขเจียว 4.ผลไม้เงาะ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.วิตามิน 3.ไขขมัน |