รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านปูซูตีฆอ

ประจำ เดือนตุลาคม ปี 2563
ที่ วันที่ รายการอาหาร ภาพอาหาร
1 2 ตค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวหมกไก่
2.ผลไม้เงาะ
3.แตงกวา

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.วิตามิน
3.โปรตีน
4.ไขมัน
2 3 ตค. 2566 รายการอาหาร
1.ก๋วยเตี๋ยว
2.ผลไม้เงาะ
3.

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.วิตามิน
3.ไขมัน
3 4 ตค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ผัดเผ็ดปลาดุกทอดกรอบ
3.หมี่ผัดกะทิ
4.ผลไม้เงาะ
สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.วิตามิน
3.โปรตีน
4 5 ตค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ผัดเผ็ดปลาดุก
3.ไข่เจียว
4.ผลไม้เงาะ
สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.วิตามิน
3.ไขมัน
5 6 ตค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวหมกไก่
2.แตงโม
3.นำ้จิ้ม

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.วิตามิน
3.ไขมัน
6 9 ตค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ผัดเผ็ดไก่
3.ปลาทอด
4.แตงโม
สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.วิตามิน
3.โปรตีน
7 10 ตค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.แกงส้ม
3.ไขเจียว
4.ผลไม้เงาะ
สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.วิตามิน
3.ไขขมัน