รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านยี่งอ
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 2 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ตูมิส 3.หมี่ผัด 4.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน | |
2 | 3 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ต้มขมิ้น 3.ไข่เจียว 4.วุ้นดำ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน | |
3 | 4 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่และไข่พะโล้ 3.ปลาเค็ม 4.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน |