รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านทุ่งคา

ประจำ เดือนตุลาคม ปี 2563
ที่ วันที่ รายการอาหาร ภาพอาหาร
1 2 ตค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวผัด
2.ไข่ดาว
3.น้ำซุป
4.พริกน้ำปลา
5.ลอดช่องน้ำกะทิ

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.วิตามิน
5.เกลือแร่
2 3 ตค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.แกงกะทิกุ้งใส่ผักบุ้ง
3.น้ำพริกกะปิ
4.แตงกวา
5.ขนมเอแคลร์
6.ลองกอง
7.น้ำดื่มสะอาด

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.วิตามิน
5.เกลือแร่
3 4 ตค. 2566 รายการอาหาร
1.ก๋วยเตี๋ยวผัด
2.น้ำซุป
3.น้ำพริก
4.กะหล่ำปลี
5.ขนมเค้ก
6.น้ำดื่มสะอาด

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.ดปรตีน
3.ไขมัน
4.วิตามิน
5.เกลือแร่
4 5 ตค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.แกงเขียวหวาน
3.ไข่เจียว
4.น้ำบูดู
5.แตงกวา
6.น้ำไมโล
7.น้ำดื่มสะอาด

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.วิตามิน
5.เกลือแร่
5 6 ตค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.แกงมัสมั่นไก่
3.ไข่ต้ม
4.น้ำพริกกะปิ
5.แตงกวา
6.ขนมเค้กหน้านิ่ม
7.น้ำดื่มสะอาด

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.วิตามิน
5.เกลือแร่