รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านทุ่งคา
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 2 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวผัด 2.ไข่ดาว 3.น้ำซุป 4.พริกน้ำปลา 5.ลอดช่องน้ำกะทิ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
2 | 3 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงกะทิกุ้งใส่ผักบุ้ง 3.น้ำพริกกะปิ 4.แตงกวา 5.ขนมเอแคลร์ 6.ลองกอง 7.น้ำดื่มสะอาด สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
3 | 4 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ก๋วยเตี๋ยวผัด 2.น้ำซุป 3.น้ำพริก 4.กะหล่ำปลี 5.ขนมเค้ก 6.น้ำดื่มสะอาด สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ดปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
4 | 5 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงเขียวหวาน 3.ไข่เจียว 4.น้ำบูดู 5.แตงกวา 6.น้ำไมโล 7.น้ำดื่มสะอาด สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
5 | 6 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงมัสมั่นไก่ 3.ไข่ต้ม 4.น้ำพริกกะปิ 5.แตงกวา 6.ขนมเค้กหน้านิ่ม 7.น้ำดื่มสะอาด สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ |