รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านบือเจ๊าะ
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 3 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมกไก่ 2.น้ำซุป 3.แตงโม 4.อาจาด สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.โปรตีน | |
2 | 27 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ผัดซอส 3.ส้ม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน | |
3 | 26 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงส้มกุ้ง 3.ไข่เจียว 4.บวดฟักทอง สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.ไขมัน | |
4 | 25 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวาวย 2.แกงไก่ 3.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.ไขมัน | |
5 | 24 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ผัดขมิ้น 3.เปียกข้าวโพดสาคู สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.ไขมัน | |
6 | 20 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ซุปไก่ 3.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน | |
7 | 19 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวผัด 2.ไข่เจียว 3.ืลอดช่องน้ำกะทิ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.ไขมัน | |
8 | 18 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดไก่ 3.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์ดบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน | |
9 | 17 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.กุ้งผัดขมิ้น 2.ข้าวสวย 3.เฉาก๊วยนมสด สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน | |
10 | 13 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ต้มขมิ้น 3.ถั้วเขียวต้มกะทิ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน | |
11 | 12 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.กุ้งกอและ 3.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน | |
12 | 11 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวผัดไข่ ไส้กรอก 2.ลอดช่องน้ำกะทิ 3.แตงกวา สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน | |
13 | 10 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงไข่ 3.หมี่ผัดกะทิ 4.แอปเปิ้ล สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน | |
14 | 9 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.แกงจืดไก่สับ 2.ข้าวสวย 3.ถั่วเขียวต้มกะทิ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.ไขมัน | |
15 | 6 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ผัดขมิน 3.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน | |
16 | 5 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเปรี้ยวหวานกุ้ง 3.ลอดช่องน้ำกะทิ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน | |
17 | 4 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ปลาโอตุมิห์ 3.เปียกข้าวโพดสาคู สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน | |
18 | 30 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงจืดไก่สับ 3.ไข่เจียว 4.รวมมิตร สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.ไขมัน | |
19 | 31 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวยำ 2.ไข่ต้ม 3.ข้าวเกรียบทอด 4.นมเปรี้ยว สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน |