รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านโต๊ะนอ
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 1 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้่าวสวย 2.ตูมิห์ไก่ 3.เหนียวดำ ต้มกะทิ 4.แตงกวา สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.ไขมัน 5.เกลือแร่ | |
2 | 2 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงกะทิไก่+มะละกอ 3.น้ำพริก 4.ข้าวเหนียวดำกะทิ 5.แตงกวา สารอาหาร 1.โปรตีน 2.วิตามิน 3.ไขมัน 4.คาร์โบไฮเดรต 5.เกลือแร่ | |
3 | 3 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1ข้าวสวย 2.ผัดขมิ้นไก่ 3.ถั่วต้มใส่สาคู 4.แต่งกวา 5.น้ำพริก สารอาหาร 1.โปรตีน 2.ไขมัน 3.วิตามิน 4.คาร์โบไฮเดรต | |
4 | 7 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ซุปไก่ 3.ถั่วเขียวต้มกะทิ 4.แตงกวา 5.น้ำพริก สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
5 | 8 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมกไก่ 2.ยำไก่ยอ 3.ส้ม 4.แตงกวา 5.น้ำพริก สารอาหาร 1.โปรตีน 2.ไขมัน 3.วิตามิน 4.คาร์โบไฮเดรต 5.เกลือแร่ | |
6 | 9 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ตูมิห์ปลาโอ 3.เหนียวดำต้มกะทิ 4.แตงกวา 5.น้ำพริก สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.วิตามิน 4.ไขมัน 5.เกลือแร่ | |
7 | 14 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมกไก่ 2.ถั่วดำต้มกะทิ 3.อาจาด 4.น้ำพริก 5.ผัก สารอาหาร 1.โปรตีน 2.ไขมัน 3.วิตามิน 4.คาร์โบไฮเดรต | |
8 | 15 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ต้มขมิ้นไก่ 3.แตงโม 4.น้ำพริก 5.ผัก สารอาหาร 1.โปรตีน 2.ไขมัน 3.วิตามิน 4.คาร์โบไฮเดรต | |
9 | 1 มีค. 2567 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดขมิ้นไก่ 3.น้ำพริก 4.แตงกวา 5.ถั่วต้มกะทิ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.เกลือแร่ 4.วิตามิน 5.ไขมัน | |
10 | 4 มีค. 2567 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดไก่ 3.แตงกวา 4.น้ำพริก 5.ข้าวเหนียวดำเชื่อมกะทิ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
11 | 5 มีค. 2567 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ต้มยำไก่ 3.แตงกวา 4.น้ำพริก 5.ข้าวเหนียวดำเชื่อมกะทิ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน |