รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านปาหนัน
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 3 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวยำ 2.ไข่ต้ม 3.แตงโม สารอาหาร 1.คารโบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามินและเกลือแร่ | |
2 | 4 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงจืดลูกชิ้น 3.ไก่ทอด สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.ไขมันและเกลือแร่ | |
3 | 5 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ขนมจีน 2.แกงะผ็ดไก่ลูกชิ้น 3.กะหรี่ปั๊บ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามินและเกลือแร่ | |
4 | 6 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ต้มขมิ้นไก่ 3.สับปะรด 4.ผัก น้ำพริก สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามินและเกลือแร่ | |
5 | 7 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.เปรี้ยวหวานกุ้ง 3.ไข่ต้ม 4.ลอดช่อง สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามินและเกลือแร่ | |
6 | 14 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดกะหล่ำปลีใข่ไก่ 3.ถั่วเขียว 4.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามินและเกลือแร่ | |
7 | 13 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงจืด ไก่ทอด 3.วุ้น 4.น้ำพริก ผัก สารอาหาร 1.คารโบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามินและเกลือแร่ | |
8 | 12 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ 2.แตงโม 3. สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามินและเกลือแร่ | |
9 | 18 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.เปรี้ยวหวานกุ้ง 3.ผ้ก น้ำพริก 4.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามินและเกลือแร่ | |
10 | 17 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ต้มยำไก่ 3.เฉาก๊วย 4.ผัก น้ำพริก สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามินและเกลือแร่ | |
11 | 20 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ปลาโอตูมิ 3.ไข่ต้ม 4.ถั่วเขียว สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิ | |
12 | 19 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ก้วยจั้บไก่ไข่ 2.ขนมหวานข้าวโพด 3. สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามินและเกลือแร่ 4.ไขมัน | |
13 | 21 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมกไก่ 2.แตงโม 3. สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามินและเกลือแร่ | |
14 | 24 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ต้มขมิ้นไก่ 3.ฟ้กทอง สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามินและเกลือแร่ | |
15 | 25 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ต้มยำกุ้ง 3.สาคู สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามินและเกลือแร่ |