รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านจูดแดง
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 6 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ต้มจืดไก่ 3.ไข่เจียวและแตงกวา สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามินและไขมัน | |
2 | 20 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้างสวย 2.ไข่ตูมิและแตงกวา 3.ขนมหวาน สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามินและไขมัน | |
3 | 24 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงจืดกุ้ง 3.ไข่เจียวและแตงกวา สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามินและไขมัน | |
4 | 25 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ผัดซอส 3.แตงโมและแตงกวา สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมันและวิตามิน | |
5 | 26 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวผัดรวมมิตร 2.ขนมหวาน 3.แตงกวา สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามินและไขมัน | |
6 | 27 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวผัดรวมมิตร 2.ขนมหวาน 3.แตงกวา สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมันและวิตามิน |