รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านหัวเขา

ประจำ เดือนตุลาคม ปี 2563
ที่ วันที่ รายการอาหาร ภาพอาหาร
1 2 ตค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.แกงมัสมั่นไก่
3.ผัดวุ้นเส้นใส่ไข่
4.น้ำพริก
5.ผักสด
6.ลางสาด

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.เกลือแร่และแร่ธาตุต่างๆ
5.วิตามิน
2 3 ตค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.แกงเลียงกะทิ
3.ไข่เจียว
4.น้ำพริก
5.ผักสด
6.ลางสาด

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.เกลือแร่และแร่ธาตุต่างๆ
5.วิตามิน
3 4 ตค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ผัดเผ็ดปลาดุก
3.ผัดเปรี้ยวหวานไก่
4.น้ำพริก
5.สาคูเปียกมะพร้าวอ่อน

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.เกลือแร่และแร่ธาตุต่างๆ
5.วิตามิน
4 5 ตค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.แกงส้มกุ้ง
3.ปลาดุกทอด
4.น้ำพริก
5.ผักสด
6.วุ้นมะพร้าวอ่อน

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.เกลือแร่และแร่ธาตุต่างๆ
5.วิตามิน
5 6 ตค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.กุ้งผัดผัด
3.ปลาดุกทอด
4.น้ำพริก
5.ผักลวก
6.เงาะ

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.เกลือแร่และแร่ธาตุต่างๆ
5.วิตามิน
6 9 ตค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวหมกไก่
2.น้ำซุปไก่
3.น้ำจิ้ม
4.ผักสด
5.ลองกอง

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.เกลือแร่และแร่ธาตุต่างๆ
5.วิตามิน