รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านหัวเขา
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 2 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงมัสมั่นไก่ 3.ผัดวุ้นเส้นใส่ไข่ 4.น้ำพริก 5.ผักสด 6.ลางสาด สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่และแร่ธาตุต่างๆ 5.วิตามิน | |
2 | 3 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงเลียงกะทิ 3.ไข่เจียว 4.น้ำพริก 5.ผักสด 6.ลางสาด สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่และแร่ธาตุต่างๆ 5.วิตามิน | |
3 | 4 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดปลาดุก 3.ผัดเปรี้ยวหวานไก่ 4.น้ำพริก 5.สาคูเปียกมะพร้าวอ่อน สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่และแร่ธาตุต่างๆ 5.วิตามิน | |
4 | 5 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงส้มกุ้ง 3.ปลาดุกทอด 4.น้ำพริก 5.ผักสด 6.วุ้นมะพร้าวอ่อน สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่และแร่ธาตุต่างๆ 5.วิตามิน | |
5 | 6 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.กุ้งผัดผัด 3.ปลาดุกทอด 4.น้ำพริก 5.ผักลวก 6.เงาะ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่และแร่ธาตุต่างๆ 5.วิตามิน | |
6 | 9 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมกไก่ 2.น้ำซุปไก่ 3.น้ำจิ้ม 4.ผักสด 5.ลองกอง สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่และแร่ธาตุต่างๆ 5.วิตามิน |