รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านจือแร
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 4 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ต้มยำทะเล 3.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน | |
2 | 3 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมกไก่ 2.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
3 | 5 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ต้มขมิ้น 3.กะหล่ำปลีผัดไข่ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ | |
4 | 7 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ก๋วยจั๊บ 2.นมเปรี้ยว 3. สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
5 | 10 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดลูกชิ้น 3.ถั่วดำต้มกะทิ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ 5.วิตามิน | |
6 | 11 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมกไก่ 2.แตงกวา 3.ฝรั่ง สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.วิตามิน 3.โปรตีน | |
7 | 12 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัก 3.ไข่ต้ม 4.น้ำบูดู 5.ข้าวเกรียบ 6.มะพร้าวคั่ว 7.ปลาป่น 8.ลอดช่อง 9.น้ำกะทิ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.เกลือแร่ 4.วิตามิน 5.ไขมัน | |
8 | 13 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ซุปเนื้อ 2.ไข่เจียว 3.แตงโม สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.วิตามิน 4.เกลือเเร่ 5.ไขมัน | |
9 | 13 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ซุปเนื้อ 2.ผัดผักบุ้ง 3.แตงโม สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.วิตามิน 4.เกลือเเร่ 5.ไขมัน | |
10 | 14 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ต้มขมิ้นไก่ 3.ไข่เจียว สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
11 | 17 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวมันไก่ 2.ทับทิมกรอบ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ | |
12 | 18 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ชุปลูกชิ้นเนื้อ 2.แตงโม 3.ไข่เจียว สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน | |
13 | 19 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ฉูฉี่ปลา 3.ต้มถั่วเขียว 4.เเตงกวา ถั่วฝักยาว สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.เกลือเเร่ 4.วิตามิน 5.ไขมัน | |
14 | 20 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ผัดพริกไก่ 2.ข้าวเหนียวดำ 3. สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือเเร่ | |
15 | 21 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวเหนียว 2.ไก่ทอด 3.เฉาก๊วย สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ | |
16 | 24 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ต้มข่าไก่ 3.แตงกวา 4.ทับทิมกรอบ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ | |
17 | 25 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมกไก่ 2.แตงกวา 3.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.เกลือแร่ | |
18 | 26 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไข่พะโล้ 3.ผัดผักบุ้ง 4.แตงกวา สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.เกลือแร่ 4.ไขมัน 5.วิตามิน | |
19 | 28 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวผัด 2.ลอดช่องน้ำกะทิ 3. สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.วิตามิน 4.เกลือเเร่ 5.ไขมัน |