รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน วัดพนาสณฑ์

ประจำ เดือนกรกฎาคม ปี 2563
ที่ วันที่ รายการอาหาร ภาพอาหาร
1 20 กค. 2566 รายการอาหาร 1.หมี่ผัด 2.ผัก น้ำพริก 3.แตงโม 4.ข้าวเหนียวทุเรียน

สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.เกลือแร่ 3.วิตามิน 4.โปรตีน 5. ไขมัน
2 21 กค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวมัน
2.ไก่ต้ม
3.ผัก และน้ำพริก
4.น้ำซุป
5.ขนมลอดช่องกะทิ

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.เกลือแร่
4.วิตามิน
5.ไขมัน
3 24 กค. 2566 รายการอาหาร
1.เส้นก๋วยเตี๋ยว
2.ผักต่าง ๆ เช่น คะน้า,แคร์รอต, ข้าวโพดอ่อน
3.ไก่ต้ม

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.วิตามิน
3.เกลือแร่
4.ไขมัน
4 25 กค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.แกงไก่ต้มขมิ้น
3.แตงโม
4.ผัก(แตงกวา)
5น้ำพริก

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.วิตามิน
5 26 กค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย 2.ขนมจีน 3.แกงเขียวหวานไก่ 4.คุกกี้ช็อกโกแลต 5.น้ำพริก

สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.ไขมัน
6 27 กค. 2566 รายการอาหาร 1.ข้าวหมกไก่ต้ม 2.เฉาก๊วย 3.ผัก น้ำพริก
4.ซุปไก่ สารอาหาร 1.คาโบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน