รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน วัดพนาสณฑ์
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 20 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.หมี่ผัด 2.ผัก น้ำพริก 3.แตงโม 4.ข้าวเหนียวทุเรียน สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.เกลือแร่ 3.วิตามิน 4.โปรตีน 5. ไขมัน | |
2 | 21 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวมัน 2.ไก่ต้ม 3.ผัก และน้ำพริก 4.น้ำซุป 5.ขนมลอดช่องกะทิ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.เกลือแร่ 4.วิตามิน 5.ไขมัน | |
3 | 24 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.เส้นก๋วยเตี๋ยว 2.ผักต่าง ๆ เช่น คะน้า,แคร์รอต, ข้าวโพดอ่อน 3.ไก่ต้ม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.วิตามิน 3.เกลือแร่ 4.ไขมัน | |
4 | 25 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงไก่ต้มขมิ้น 3.แตงโม 4.ผัก(แตงกวา) 5น้ำพริก สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน | |
5 | 26 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ขนมจีน 3.แกงเขียวหวานไก่ 4.คุกกี้ช็อกโกแลต 5.น้ำพริก สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.ไขมัน | |
6 | 27 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมกไก่ต้ม 2.เฉาก๊วย 3.ผัก น้ำพริก 4.ซุปไก่ สารอาหาร 1.คาโบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน |