รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านบลูกาฮีเล

ประจำ เดือนกรกฎาคม ปี 2563
ที่ วันที่ รายการอาหาร ภาพอาหาร
1 3 กค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ไก่ต้มขมิ้น
3.ไข่เจียว
4.แตงโม

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.วิตามิน
3.ไขมัน
4.โปรตีน
2 4 กค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.พะโล้ไก่+ไข่
3.ฟักทองเชื่อม

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.วิตามิน
3.ไขมัน
4.โปรตีน
3 5 กค. 2566 รายการอาหาร
1.ขนมจีน
2.แกงเหลืองลูกชิ้น
3.องุ่น
4.ไข่ต้ม
5.ผัก

สารอาหาร
1.โปรตีน
2.วิตามิน
3.ไขมัน
4.เกลือแร่
5.คาร์โบไฮเดรต
4 6 กค. 2566 รายการอาหาร
1.ก๋วยเตี๋ยว
2.น้ำก๋วยเตี๋ยวเรือ
3.ขนมเค้ก

สารอาหาร
1.วิตามิน
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.เกลือแร่
5.คาร์โบไฮเดรต
5 7 กค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.แตงกวา
3.คะน้าไก่กรอบ
4.มันบวช

สารอาหาร
1.วิตามิน
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.เกลือแร่
5.คาร์โบไฮเดรต
6 10 กค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวหมกไก่
2.น้ำจิ้ม
3.แตงกวา
4.แตงโม

สารอาหาร
1.โปรตีน
2.วิตามิน
3.ไขมัน
4.คาร์โบไฮเดรต
5.เกลือแร่
7 11 กค. 2566 รายการอาหาร
1.ขาวสวย
2.เครื่องแกงกุ้ง+ลูกชิ้น
3.ไข่คั่ว+ลูกชิ้น
4.มะม่วง

สารอาหาร
1.วิตามิน
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.คาร์โบไฮเดรต
5.เกลือแร่
8 12 กค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.แกงปลาโอ
3.ปลาเล็กปลาน้อย
4.น้ำพริกกะปิ
5.กล้วย

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.วิตามิน
3.โปรตีน
4.ไขมัน
5.เกลือแร่
9 13 กค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.แกงจืดไก่บด+เต้าหู้ไข่
3.น้ำพริกกะปิ
4.โดนัทสอดไส้
5.เฉาก๋วย

สารอาหาร
1.วิตามิน
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.คาร์โบไฮเดรต
5.เกลือแร่
10 14 กค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ต้มปลาหมึก
3.ไข่เจียว
4.สัปรดพริกเกลือ
5.น้ำพริก

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.ไขมัน
3.โปรตีน
4.เกลือแร่
5.วิตามิน
11 17 กค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวมัน
2.ไก่ทอด
3.แตงกวา
4.กล้วย
5.น้ำซุป
6.น้ำจิ้ม

สารอาหาร
1.ไขมัน
2.วิตามิน
3.โปรตีน
4.คาร์โบไฮเดรต
5.เกลือแร่