รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านบลูกาฮีเล
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 3 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ต้มขมิ้น 3.ไข่เจียว 4.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.วิตามิน 3.ไขมัน 4.โปรตีน | |
2 | 4 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.พะโล้ไก่+ไข่ 3.ฟักทองเชื่อม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.วิตามิน 3.ไขมัน 4.โปรตีน | |
3 | 5 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ขนมจีน 2.แกงเหลืองลูกชิ้น 3.องุ่น 4.ไข่ต้ม 5.ผัก สารอาหาร 1.โปรตีน 2.วิตามิน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ 5.คาร์โบไฮเดรต | |
4 | 6 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ก๋วยเตี๋ยว 2.น้ำก๋วยเตี๋ยวเรือ 3.ขนมเค้ก สารอาหาร 1.วิตามิน 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ 5.คาร์โบไฮเดรต | |
5 | 7 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แตงกวา 3.คะน้าไก่กรอบ 4.มันบวช สารอาหาร 1.วิตามิน 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ 5.คาร์โบไฮเดรต | |
6 | 10 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมกไก่ 2.น้ำจิ้ม 3.แตงกวา 4.แตงโม สารอาหาร 1.โปรตีน 2.วิตามิน 3.ไขมัน 4.คาร์โบไฮเดรต 5.เกลือแร่ | |
7 | 11 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ขาวสวย 2.เครื่องแกงกุ้ง+ลูกชิ้น 3.ไข่คั่ว+ลูกชิ้น 4.มะม่วง สารอาหาร 1.วิตามิน 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.คาร์โบไฮเดรต 5.เกลือแร่ | |
8 | 12 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงปลาโอ 3.ปลาเล็กปลาน้อย 4.น้ำพริกกะปิ 5.กล้วย สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.วิตามิน 3.โปรตีน 4.ไขมัน 5.เกลือแร่ | |
9 | 13 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงจืดไก่บด+เต้าหู้ไข่ 3.น้ำพริกกะปิ 4.โดนัทสอดไส้ 5.เฉาก๋วย สารอาหาร 1.วิตามิน 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.คาร์โบไฮเดรต 5.เกลือแร่ | |
10 | 14 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ต้มปลาหมึก 3.ไข่เจียว 4.สัปรดพริกเกลือ 5.น้ำพริก สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.โปรตีน 4.เกลือแร่ 5.วิตามิน | |
11 | 17 กค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวมัน 2.ไก่ทอด 3.แตงกวา 4.กล้วย 5.น้ำซุป 6.น้ำจิ้ม สารอาหาร 1.ไขมัน 2.วิตามิน 3.โปรตีน 4.คาร์โบไฮเดรต 5.เกลือแร่ |