รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านบาโงปูโละ
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 3 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ต้มขมิ้น 3.ผัดกะหล่ำปลีใส่ไข่ 4.ผักสด+พริกน้ำปลา 5.ผลไม้ กล้วย สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรด 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ 5.วิตตามิน | |
2 | 4 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ขนมจีน 2.แกงเขียวหวานลูกชิ้น 3.ไข่ต้ม 5.ผักสด แตงกวา 6.ขนมหวาน รวมมิตร สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.เกลือแร่ 3.ไขมัน 4.โปรตีน 5.วิตตามิน | |
3 | 5 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงส้มกุ้ง 3.ไข่เจียว 4.ผักสด 5.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.เกลือแร่ 4.โปรตีน 5.วิตามิน | |
4 | 6 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ซุปเนื้อ 3.ปลาคลอแงทอด 4.ผักสด 5.ขนมหวาน ทับทิมกรอบ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.เกลือแร่ 4.ไขมัน 5.วิตตามิน | |
5 | 9 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมดไก่ 2.ผักสด น้ำพริก 3.ผลไม้ กล้วย สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ 5.วิตตามิน | |
6 | 10 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ต้มจืดลูกชิ้น 3.ไข่เจียว 4.ผักสด แตงกวา 5.ขนมหวาน ข้าวเหนียวดำ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรน 2.วิตตามิน 3.ไขมัน 4.โปรตีน 5.เกลือแร่ | |
7 | 11 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ปลาราดพริกปลาซูยี 3.ผัดผักบุ้ง 4ผักสด 5.ผลไม้ แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.โปรตีน 4.เกลือแร่ 5.วิตตามิน | |
8 | 12 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวมันไก่ 2.น้ำซุปกระดูก 3.ผักสด แตงกวา 4.ผลไม้ กล้วยหอม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ 5.วิตตามิน | |
9 | 13 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ก๊วยเตี๋ยวเนื้อ+ลูกชิ้นจัมโบ้ 2.ผลไม้พุทรา สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.เกลือแร่ 3.โปรตีน 4.ไขมัน 5.วิตตามิน | |
10 | 17 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ต้มข่า 3.ปลาคลอแงแห้งทอด 4.ผลไม้ แก้วมังกร 5.ผักสด แตงกวา สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.เกลือแร่ 4.โปรตีน 5.วิตตามิน | |
11 | 18 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ต้มยำกุ้ง 3.ไข่เจียว 4.ผักสด น้ำพริก 5.ขนมหวาน ทับทิมกรอบ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.เกลือแร่ 4.โปรตีน 5.วิตตามิน | |
12 | 19 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงกะทิปลาซูยี 3.บวบผัดไข่ 4.ผักสด แตงกวา 4.ผลไม้ แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.เกลือแร่ 4.โปรตีน 5.วิตตามิน | |
13 | 20 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ต้มจือเนื้อ 3.ไข่เจียว 4.ผักสด แตงกวา น้ำพริก 5.ขนมหวาน ข้าวเหนียวดำ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.เกลือแร่ 4.ไขมัน 5.วิตตามิน | |
14 | 24 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ก๋วยจั๊บไก่ 2.ไข่ต้ม 3.ผลไม้ ลำไย สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.วิตตามิน 4.โปรตีน 5เกลือแร่ | |
15 | 25 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ราดพริกปลาซูยี 3.ผัดผักรวมกับไข่ 4.ผักสด 5.ขนมหวาน สาคู สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.เกลือแร่ 3.ไขมัน 4.วิตตามิน 5.โปรตีน | |
16 | 26 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงกะทิกุ้ง 3.ไข่เจียว 4.ผักสด แตงกวา 5.ผลไม้ แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.โปรตีน 4.เกลือแร่ 5.วิตตามิน | |
17 | 27 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวมันไก่ต้ม 2.น้ำซุป 3.ผักสด แตงกวา 4.น้ำซุปไก่ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.เหลือแร่ 3.ไขมัน 4.โปรตีน 5.วิตตามิน | |
18 | 30 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ซุปไก่ 3.ไข่เจียว 4.ผักสด แตงกวา น้ำพริก 5.ผลไม้ กล้วย สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.เกลือแร่ 4.โปรตีน 5.วิตตามิน | |
19 | 31 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเครื่องแกงกุ้ง 3.ไข่ตุ๋น 4.ผักสด แตงกวา 5.ขนมหวาน ถั่วขาวใส่สาคู สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ 5.วิตตามิน |