รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านทอน
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 2 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวผัด 2.ไข่เจียว 3.ขนมหวานกล้วยเชื่อม 4.น้ำพริก+แตงกวา สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.ไขมัน 5.เกลือแร่ | |
2 | 3 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดไก่ 3.ลองกอง 4.น้ำพริก 5.แตงกวา สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.ไขมัน 5.เกลือแร่ | |
3 | 4 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวผัด 2.ไข่เจียว 3.ลองกอง 4.น้ำพริก+แตงกวา สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.ไขมัน 5.เกลือแร่ | |
4 | 5 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวผัดรวมมิตร 2.ข้าวเกรียบ 3.ขนมหวานวุ่นเชื่อม 4.น้ำพริก 5.แตงกวา สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
5 | 6 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงจืด/ก่ใส่ไข่ผักกวางตุ้ง 3.ผัดเส้นหมี่ 4.ผลไม้มังคุด 5.น้ำพริก สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
6 | 9 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.เปรี้ยวหวานไข่ 3.ไก่ผัดผัก 4.ขนมหวานถั่วเขียวต้มกะทิ 5.น้ำพริก สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
7 | 10 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวผัดไก่ 2.ข้าวเกรียบ 3.เงาะ 4.แตงกวา 5.น้ำพริก สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.ไขมัน 5.เกลือแร่ |