รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านทอน

ประจำ เดือนตุลาคม ปี 2563
ที่ วันที่ รายการอาหาร ภาพอาหาร
1 2 ตค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวผัด
2.ไข่เจียว
3.ขนมหวานกล้วยเชื่อม
4.น้ำพริก+แตงกวา

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.วิตามิน
4.ไขมัน
5.เกลือแร่
2 3 ตค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ผัดเผ็ดไก่
3.ลองกอง
4.น้ำพริก
5.แตงกวา

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.วิตามิน
4.ไขมัน
5.เกลือแร่
3 4 ตค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวผัด
2.ไข่เจียว
3.ลองกอง
4.น้ำพริก+แตงกวา

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.วิตามิน
4.ไขมัน
5.เกลือแร่
4 5 ตค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวผัดรวมมิตร
2.ข้าวเกรียบ
3.ขนมหวานวุ่นเชื่อม
4.น้ำพริก
5.แตงกวา

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.วิตามิน
5.เกลือแร่
5 6 ตค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.แกงจืด/ก่ใส่ไข่ผักกวางตุ้ง
3.ผัดเส้นหมี่
4.ผลไม้มังคุด
5.น้ำพริก

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.วิตามิน
5.เกลือแร่
6 9 ตค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.เปรี้ยวหวานไข่
3.ไก่ผัดผัก
4.ขนมหวานถั่วเขียวต้มกะทิ
5.น้ำพริก

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.วิตามิน
5.เกลือแร่
7 10 ตค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวผัดไก่
2.ข้าวเกรียบ
3.เงาะ
4.แตงกวา
5.น้ำพริก

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.วิตามิน
4.ไขมัน
5.เกลือแร่