รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านบูเกะสูดอ
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 2 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. ซูปไก่ 3. ไข่เจียว 4. ถั่วเขียวต้ม สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. วิตามิน 4. เกลือแร่ 5. ไขมัน | |
2 | 3 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. ต้มยำกุ้ง 3. ไข่เจียว 4.แอปเปิ้ล สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. วิตามิน 4. เกลือแร่ 5. ไขมัน | |
3 | 4 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. ผัดเผ็ดไก่ 3. ไข่เจียว 4. เงาะ สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดตร 2. โปรตีน 3. วิตามิน 4. เกลือแร่ 5. ไขมัน | |
4 | 5 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. ซุปไก่ 3. ไข่เจียว 4. เงาะ สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. วิตามิน 4. เกลือแร่ 5. ไขมัน | |
5 | 6 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. เปรี้ยวหวานไข่ 3. บวดข้าวโพดสาคู สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรด 2. โปรตีน 3. วิตามิน 4. เกลือแร่ 5. ไขมัน | |
6 | 9 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. ซูปไก่ 3. ไข่เจียว 4. กล้วย สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรด 2. โปรตีน 3. วิตามิน 4. เกลือแร่ 5. วิตามิน | |
7 | 10 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2. แกงเหลืองกะทิกุ้ง 3. ไข่เจียว 4. ถั่วเขียวตุ้ม สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. วิตามิน 4. เกลือแร่ 5. ไขมัน | |
8 | 11 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. ผัดเผ็ดไก่ 3. ผักผัด 4. เอปเปิ้ล สารอาหาร 1. คาร์โบไอเดรต 2. โปรตีน 3. วิตามิน 4. เกลือแร่ 5. ไขมัน 4. เกลือแร่ | |
9 | 12 ตค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. ไก่ผัดซีอิ้๋ว 3. ไ่ข่เจียว 4. เงาะ สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. วิตามิน 4. เกลือแร่ 5. ไขมัน |