รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านบูเกะสูดอ

ประจำ เดือนตุลาคม ปี 2563
ที่ วันที่ รายการอาหาร ภาพอาหาร
1 2 ตค. 2566 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. ซูปไก่
3. ไข่เจียว
4. ถั่วเขียวต้ม

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. วิตามิน
4. เกลือแร่
5. ไขมัน
2 3 ตค. 2566 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. ต้มยำกุ้ง
3. ไข่เจียว
4.แอปเปิ้ล

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. วิตามิน
4. เกลือแร่
5. ไขมัน
3 4 ตค. 2566 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. ผัดเผ็ดไก่
3. ไข่เจียว
4. เงาะ

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดตร
2. โปรตีน
3. วิตามิน
4. เกลือแร่
5. ไขมัน
4 5 ตค. 2566 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. ซุปไก่
3. ไข่เจียว
4. เงาะ

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. วิตามิน
4. เกลือแร่
5. ไขมัน
5 6 ตค. 2566 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. เปรี้ยวหวานไข่
3. บวดข้าวโพดสาคู

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรด
2. โปรตีน
3. วิตามิน
4. เกลือแร่
5. ไขมัน
6 9 ตค. 2566 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. ซูปไก่
3. ไข่เจียว
4. กล้วย

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรด
2. โปรตีน
3. วิตามิน
4. เกลือแร่
5. วิตามิน
7 10 ตค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2. แกงเหลืองกะทิกุ้ง
3. ไข่เจียว
4. ถั่วเขียวตุ้ม

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. วิตามิน
4. เกลือแร่
5. ไขมัน
8 11 ตค. 2566 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. ผัดเผ็ดไก่
3. ผักผัด
4. เอปเปิ้ล

สารอาหาร
1. คาร์โบไอเดรต
2. โปรตีน
3. วิตามิน
4. เกลือแร่
5. ไขมัน

4. เกลือแร่
9 12 ตค. 2566 รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. ไก่ผัดซีอิ้๋ว 3. ไ่ข่เจียว 4. เงาะ สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. วิตามิน 4. เกลือแร่ 5. ไขมัน