รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านตะมะยูง

ประจำ เดือนมกราคม ปี 2563
ที่ วันที่ รายการอาหาร ภาพอาหาร
1 3 มค. 2566 รายการอาหาร
1.ซุปไก่
2.ปลาชินจัง
3.น้ำพริก+แตงกวา
4.ขนมสาลี่

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.ไขมัน
3.โปรตีน
4.วิตามิน
2 4 มค. 2566 รายการอาหาร 1.แกงส้มปลาซูยี 2.ไข่เจียว 3.ส้ม 4.เค้ก 5.น้ำพริก สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.วิตามิน 4.โปรตีน
3 5 มค. 2566 รายการอาหาร
1.ผัดผักรวมมิตร
2.ข้วเหนียวมะม่วง
3.แตงกวา

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรค
2.วิตามิน
3.โปรตีน
4.ไขมัน
4 6 มค. 2566 รายการอาหาร
1.ไข่ลูกเขย
2.ขนมหวาน
3.แตงโม
4.แตงกวา+น้ำพริก

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.วิตามิน
3.โปรตีน
4.ไขมัน
5 9 มค. 2566 รายการอาหาร
1.ผัดเผ็ดไก่
2.ลอดช่อง
3.แตงกวา+น้ำพริก

สารอาหาร
1.คาร์โไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
6 10 มค. 2566 รายการอาหาร
1.แกงเหลือกุ้ง
2.พุทธา
3.แตงกวา+น้ำพริก

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.วิตามิน
4.ไขมัน
7 11 มค. 2566 รายการอาหาร
1.ขนมจีนน้ำยาไก่
2.ทับทิมกรอบ
3.แตงกวา+น้ำพริก

สารอาหาร
1.คาร์ไฮเดรต
2.ไขมัน
3.โปรตีน
8 12 มค. 2566 รายการอาหาร
1.แกงส้มกุ้ง
2.ไข่เจียว
3.น้ำพริก+แตงกวา

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.ไขมัน
3.วิตามิน
4.โปรตีน
9 13 มค. 2566 รายการอาหาร
1.ไข่ดาวราดพริก
2.ปลาแท่งทอด
3.ข้าวต้มมัด
4.น้ำพริก+แตงกวา

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.ไขมัน
3.โปรตีน
4.วิตามิน
10 17 มค. 2566 รายการอาหาร
1.แกงไข่ต้ม
2.ปลาชินจังทอด
3.ส้ม
4.น้ำพริก+แตงกวา

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.วิตมิน
11 18 มค. 2566 รายการอาหาร
1.ไก่ทอดน้ำปลา
2.ข้าวเหนียวมะม่วง
3.แตงกวา+น้ำพริก

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.ไขมัน
3.วิตามิน
4.โปรตีน
12 30 มค. 2566 รายการอาหาร
1.ไก่ต้มขมิ้น
2.หัวเกรียบทอด
3.ขนมหวาน
4.น้ำพริกแตงกวา

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.วิตามิน
5.เกลือแร่