รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านตะมะยูง
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 3 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ซุปไก่ 2.ปลาชินจัง 3.น้ำพริก+แตงกวา 4.ขนมสาลี่ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.โปรตีน 4.วิตามิน | |
2 | 4 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.แกงส้มปลาซูยี 2.ไข่เจียว 3.ส้ม 4.เค้ก 5.น้ำพริก สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.วิตามิน 4.โปรตีน | |
3 | 5 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ผัดผักรวมมิตร 2.ข้วเหนียวมะม่วง 3.แตงกวา สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรค 2.วิตามิน 3.โปรตีน 4.ไขมัน | |
4 | 6 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ไข่ลูกเขย 2.ขนมหวาน 3.แตงโม 4.แตงกวา+น้ำพริก สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.วิตามิน 3.โปรตีน 4.ไขมัน | |
5 | 9 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ผัดเผ็ดไก่ 2.ลอดช่อง 3.แตงกวา+น้ำพริก สารอาหาร 1.คาร์โไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน | |
6 | 10 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.แกงเหลือกุ้ง 2.พุทธา 3.แตงกวา+น้ำพริก สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.ไขมัน | |
7 | 11 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ขนมจีนน้ำยาไก่ 2.ทับทิมกรอบ 3.แตงกวา+น้ำพริก สารอาหาร 1.คาร์ไฮเดรต 2.ไขมัน 3.โปรตีน | |
8 | 12 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.แกงส้มกุ้ง 2.ไข่เจียว 3.น้ำพริก+แตงกวา สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.วิตามิน 4.โปรตีน | |
9 | 13 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ไข่ดาวราดพริก 2.ปลาแท่งทอด 3.ข้าวต้มมัด 4.น้ำพริก+แตงกวา สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.โปรตีน 4.วิตามิน | |
10 | 17 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.แกงไข่ต้ม 2.ปลาชินจังทอด 3.ส้ม 4.น้ำพริก+แตงกวา สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตมิน | |
11 | 18 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ไก่ทอดน้ำปลา 2.ข้าวเหนียวมะม่วง 3.แตงกวา+น้ำพริก สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.วิตามิน 4.โปรตีน | |
12 | 30 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ไก่ต้มขมิ้น 2.หัวเกรียบทอด 3.ขนมหวาน 4.น้ำพริกแตงกวา สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ |