รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านยะลูตง(ประชุมวิทยาสาร)
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 3 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงกะทิไข่ 3.ผัก + น้ำพริก 4.ผลไม้ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรด 2.โปรตีน 3.วิตามินและเกลืแร่ | |
2 | 4 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมกเนื้อ 2.ผัก + น้ำจิ้ม 3.ผลไม้ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรด 2.โปรตีน 3.วิตามินและเกลือแร่ | |
3 | 5 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงกะทิไก่ 3.ผัก + น้ำพริก 4.ผลไม้ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรด 2.วิตามินและเกลือแร่ 3.โปรตีน | |
4 | 6 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดไก่แดง 3.น้ำพริก + ผัก 4.ผลไม้ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรด 2.โปรตีน 3.วิตามินและเกลือแร่ | |
5 | 9 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดผัก 3. น้ำพริก 4.ผลไม้ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรด 2.โปรตีน 3.วิตามินแลเกลือแร่ | |
6 | 10 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ยำว้นเส้นกับลูกชิ้น 3.ผลไม้ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรด 2.โปรตีน 3.วิตามินและเกลือแร่ | |
7 | 11 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ต้มแซ่บเนื้อ 3.ผัก + น้ำพริก 4.ผลไม้ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรด 2.โปรตีน 3.วิตามินและเกลือแร่ | |
8 | 12 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ก๋วยเตี๋ยวผัด 2.ผักแตงกวา 3.ขนมหวาน สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรด 2.โปรตีน 3.วิตามินและเกลือแร่ | |
9 | 13 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไข่เจียว 3.ต้มฝักไก่ 4.ผลไม้ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรด 2.โปรตีน 3.วิตามินและเกลือแร่ 4.ไขม้ชัน | |
10 | 17 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงไข่ 3.ผัก + น้ำพริก 4.ผลไม้ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรด 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตามินและเกลือแร่ | |
11 | 18 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ปลาทอด 3.ผัก + น้ำบูดู 4.ผลไม้ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรด 2.โปรตีน 3.วิตามินและเกลือแร่ 4.ไขมัน | |
12 | 19 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงเนื้อ 3.ผัก + น้ำพริก 4.ผลไม้ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรด 2.โปรตีน 3.วิตามินและเกลือแร่ 4.ไขมัน | |
13 | 20 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมก 5.ไก่ทอด 3.ผัก + น้ำจิ้ม 3.ขนมหวาน สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรด 2.โปรตีน 3.วิตามินและเกลือแร่ | |
14 | 24 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไข่เจียวทรงเครื่อง 3.ไก่ต้มกะทิ 4.ผลไม้ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรด 2.โปรตีน 3.วิตามีนและเกลือแร่ 4.ไขมัน | |
15 | 27 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวผัดสามสี 2.ไก่ทอด 3.ผัก 4.ผลไม้ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรด 2.โปรตีน 3.วิตามีนและเกลือแร่ | |
16 | 30 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงส้มปลา 3.ผลไม้ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรด 2.โปรตีน 3.ไขมันและเกลือแร่ | |
17 | 31 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงเนื้อ 3.ผัก 4.ผลไม้ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรด 2.โปรตีน 3.ไขมันและเกลือแร่ | |
18 | 25 มค. 2566 | รายการอาหาร 1..หมี่ผัด 3.ผัก 4.ขนมหวาน สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรด 2.โปรตีน 3.ไขมันและเกลือแร่ |