รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านกูแบสาลอ

ประจำ เดือนมกราคม ปี 2563
ที่ วันที่ รายการอาหาร ภาพอาหาร
1 9 มค. 2566 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2.ซุปไก่ใส่ถั่วงอก
3. ไข่เจียว
4. ข้าวเหนียวดำราดกะทิ

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. ไขมัน
4. เกลือแร่
5. วิตามิน
2 3 มค. 2566 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. ไก่ต้มขมิ้น
3. ไข่เจียว
4. แตงกวา

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. วิตามิน
4. เกลือแร่
5. ไขมัน
3 4 มค. 2566 รายการอาหาร
1. ขนมจีนน้ำยา
2. ผักสด
3. วุ้น

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. ไขมัน
4. วิตามิน
5. เกลือแร่
4 5 มค. 2566 รายการอาหาร
1. ข้าวผัดไก่ใส่ไข่
2. แตงกวา
3. สับปะรด

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. ไขมัน
3. วิตามิน
4. เกลือแร่
5. โปรตีน
5 6 มค. 2566 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. ไข่พะโล้
3. กระหล่ำปลีผัดไก่
4. วุ้นดำ

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. ไขมัน
4. เกลือแร่
5. วิตามิน
6 10 มค. 2566 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. แกงกะทิไข่
3. ผัดเปรี้ยวหวาน
4. ถั่วเขียวต้มน้ำตาล

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. วิตามิน
3. เกลือแร่
4. โปรตีน
5. ไขมัน
7 11 มค. 2566 รายการอาหาร
1. ก๋วยจั๊บไก่
2. ผักรวม
3. วุ้นใบเตย

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. ไขมัน
4. เกลือแร่
5. วิตามิน
8 12 มค. 2566 รายการอาหาร
1. ข้าวผัดรวมมิตร
2. แตงกวา
3. แตงโม

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. ไขมัน
4. เกลือแร่
5. วิตามิน
9 13 มค. 2566 รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. ไก่ต้มฟัก 3. ไข่เจียว 4. แตงโม สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. วิตามิน 3. ไขมัน 4. เกลือแร่ 5. โปรตีน
10 17 มค. 2566 รายการอาหาร
1. ข้าวมันไก่
2. แตงกวา
3. กล้วยหอม

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. วิตามิน
4. เกลือแร่
5. ไขมัน
11 18 มค. 2566 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. ผัดเครื่องแกงไก่ ลูกชิ้น ใส่ถั่วฝักยาว
3. ผัดกระกล่ำปลีใส่ไก่
4. วุ้นดำ

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. วิตามิน
3. โปรตีน
4. ไขมัน
5. เกลื่อแร่
12 19 มค. 2566 รายการอาหาร
1. ก๋วยจั๊บไก่
2. ผักรวม
3. ส้ม

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. ไขมัน
4. เกลือแร่
5. วิตามิน
13 20 มค. 2566 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. ผัดเปรี้ยวหวานไข่ดาว
3. ผัดผักบุ้งไฟแดง
4. แตงโม

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. ไขมัน
4. เกลือแร่
5. วิตามิน
14 24 มค. 2566 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. ตูมิไข่
3. ผัดวุ้นเส้นใส่ไข่
4. วุ้นดำ

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. ไขมัน
4. เกลือแร่
5. วิตามิน
15 25 มค. 2566 รายการอาหาร
1. ขนมจีน
2. น้ำยากะทิขาวและเหลือง
3. ผักรวม
4. ถั่วเขียวต้มกะทิ

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. ไขมัน
4. เกลือแร่
5. วิตามิน
16 26 มค. 2566 รายการอาหาร
1. ข้าวหมกไก่
2. แตงกวา
3. แตงโม

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. ไขมัน
4. วิตามิน
5. เกลือแร่
17 27 มค. 2566 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. แกงจืดไก่ใส่ผักกาด
3. ปลาทอด
4. ขนมหวานรวมมิตร

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. ไขมัน
4. วิตามิน
5. เกลือแร่
18 30 มค. 2566 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. ปลาต้ม
3. กระหล่ำปลีผัดไก่

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. วิตามิน
4. ไขมัน
5. เกลือแร่
19 31 มค. 2566 รายการอาหาร
1. ข้าวสวย
2. ต้มจืดไก่ใส่ฟักเขียว
3. ไก่ทอด
4. ข้าวเหนียวดำน้ำกะทิ

สารอาหาร
1. คาร์โบไฮเดรต
2. โปรตีน
3. วิตามิน
4. เกลือแร่
5. ไขมัน