รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านกูแบสาลอ
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 9 มค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2.ซุปไก่ใส่ถั่วงอก 3. ไข่เจียว 4. ข้าวเหนียวดำราดกะทิ สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. ไขมัน 4. เกลือแร่ 5. วิตามิน | |
2 | 3 มค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. ไก่ต้มขมิ้น 3. ไข่เจียว 4. แตงกวา สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. วิตามิน 4. เกลือแร่ 5. ไขมัน | |
3 | 4 มค. 2566 | รายการอาหาร 1. ขนมจีนน้ำยา 2. ผักสด 3. วุ้น สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. ไขมัน 4. วิตามิน 5. เกลือแร่ | |
4 | 5 มค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวผัดไก่ใส่ไข่ 2. แตงกวา 3. สับปะรด สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. ไขมัน 3. วิตามิน 4. เกลือแร่ 5. โปรตีน | |
5 | 6 มค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. ไข่พะโล้ 3. กระหล่ำปลีผัดไก่ 4. วุ้นดำ สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. ไขมัน 4. เกลือแร่ 5. วิตามิน | |
6 | 10 มค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. แกงกะทิไข่ 3. ผัดเปรี้ยวหวาน 4. ถั่วเขียวต้มน้ำตาล สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. วิตามิน 3. เกลือแร่ 4. โปรตีน 5. ไขมัน | |
7 | 11 มค. 2566 | รายการอาหาร 1. ก๋วยจั๊บไก่ 2. ผักรวม 3. วุ้นใบเตย สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. ไขมัน 4. เกลือแร่ 5. วิตามิน | |
8 | 12 มค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวผัดรวมมิตร 2. แตงกวา 3. แตงโม สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. ไขมัน 4. เกลือแร่ 5. วิตามิน | |
9 | 13 มค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. ไก่ต้มฟัก 3. ไข่เจียว 4. แตงโม สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. วิตามิน 3. ไขมัน 4. เกลือแร่ 5. โปรตีน | |
10 | 17 มค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวมันไก่ 2. แตงกวา 3. กล้วยหอม สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. วิตามิน 4. เกลือแร่ 5. ไขมัน | |
11 | 18 มค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. ผัดเครื่องแกงไก่ ลูกชิ้น ใส่ถั่วฝักยาว 3. ผัดกระกล่ำปลีใส่ไก่ 4. วุ้นดำ สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. วิตามิน 3. โปรตีน 4. ไขมัน 5. เกลื่อแร่ | |
12 | 19 มค. 2566 | รายการอาหาร 1. ก๋วยจั๊บไก่ 2. ผักรวม 3. ส้ม สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. ไขมัน 4. เกลือแร่ 5. วิตามิน | |
13 | 20 มค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. ผัดเปรี้ยวหวานไข่ดาว 3. ผัดผักบุ้งไฟแดง 4. แตงโม สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. ไขมัน 4. เกลือแร่ 5. วิตามิน | |
14 | 24 มค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. ตูมิไข่ 3. ผัดวุ้นเส้นใส่ไข่ 4. วุ้นดำ สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. ไขมัน 4. เกลือแร่ 5. วิตามิน | |
15 | 25 มค. 2566 | รายการอาหาร 1. ขนมจีน 2. น้ำยากะทิขาวและเหลือง 3. ผักรวม 4. ถั่วเขียวต้มกะทิ สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. ไขมัน 4. เกลือแร่ 5. วิตามิน | |
16 | 26 มค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวหมกไก่ 2. แตงกวา 3. แตงโม สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. ไขมัน 4. วิตามิน 5. เกลือแร่ | |
17 | 27 มค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. แกงจืดไก่ใส่ผักกาด 3. ปลาทอด 4. ขนมหวานรวมมิตร สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. ไขมัน 4. วิตามิน 5. เกลือแร่ | |
18 | 30 มค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. ปลาต้ม 3. กระหล่ำปลีผัดไก่ สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. วิตามิน 4. ไขมัน 5. เกลือแร่ | |
19 | 31 มค. 2566 | รายการอาหาร 1. ข้าวสวย 2. ต้มจืดไก่ใส่ฟักเขียว 3. ไก่ทอด 4. ข้าวเหนียวดำน้ำกะทิ สารอาหาร 1. คาร์โบไฮเดรต 2. โปรตีน 3. วิตามิน 4. เกลือแร่ 5. ไขมัน |