รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านตันหยง
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 3 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวผัดไก่/ลูกชิ้น 2.ต้มจืดไก่ 3.แตงโม 4.แตงกวา 5.น้ำหวาน สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.เกลือแร่ 4.วิตามิน 5.ไขมัน | |
2 | 4 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมกไก่ 2.ผลไม้(พุทรา) 3.แตงกวา 4.น้ำหวาน สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.เกลือแร่ 4.วิตามิน 5.ไขมัน | |
3 | 5 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ต้มส้มปลา 3.ไข่เจียว 4.ผลไม้พุทรา 5.น้ำหวาน สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.เกลือแร่ 4.วิตามิน 5.ไขมัน | |
4 | 6 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ตูมิฮ์ 3.แตงโม 4.น้ำหวาน สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.เกลือแร่ 4.วิตามิน 5.ไขมัน | |
5 | 9 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวยำ 2.ข้าวเกรียบ 3.ไข่ต้ม 4.หมี่ผัด 5.ผัก สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.เกลือแร่ 4.ไขมัน | |
6 | 10 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดไก่ 3.ต้มแซ่บไก่ 4.ผลไม้(พุทรา) สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.วิตามิน 4.ไขมัน | |
7 | 11 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวมันไก่ 2.ไก่ต้มฟัก 3.แตงกวา 4.แตงโม สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.เกลือแร่ 4.วิตามิน 5.ไขมัน | |
8 | 12 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมกไก่ 2.ต้มจืดไก่ฟัก 3.แตงโม 4.แตงกวา สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.เกลือแร่ 4.วิตามิน 5.ไขมัน | |
9 | 13 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ผัดวุ้นเส้น 2.ขนมหวาน(แกงบวกฟักทอง) 3.ผัก(ถั่วฝักยาว) 4.ผลไม้(ส้ม) สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.เกลือแร่ 4.วิตามิน 5.ไขมัน | |
10 | 17 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวผัดรวมมิตร 2.ไข่เจียว 3.ผัก(แตงกวา) 4.ผลไม้(แตงโม) สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.เกลือแร่ 4.วิตามิน 5.ไขมัน | |
11 | 18 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดไก่ 3.ถั่วเขียวต้มกะทิ 4.แตงโม 5.ผัก(ถั่วพู) 6.น้ำหวาน สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.เกลือแร่ 4.วิตามิน 5.ไขมัน | |
12 | 19 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมกไก่ 2.แตงกวา 3.น้ำหวาน สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.เกลือแร่ 4.ไขมัน | |
13 | 20 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ต้มขมิ้นไก่ 3.แตงกวา 4.ผลไม้(ส้ม) 5.น้ำหวาน สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.เกลือแร่ 4.วิตามิน 5.ไขมัน | |
14 | 24 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวมันไก่ 2.ต้มจืดฟักเขียวไก่ 3.แตงโม 4.แตงกวา สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.เกลือแร่ 4.วิตามิน 5.ไขมัน | |
15 | 25 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้วผัดวมมิตร 2.ต้มแซ่บไก่+กุ้ง 3.แตงโม 4.แตงกวา สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.เกลือแร่ 4.วิตามิน 5.ไขมัน | |
16 | 26 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ก๋วยเตี๋ยวผัด(ไก่+ลูกชิ้น) 2.ซุปเนื้อ 3.ผลไม้(ส้ม) 4.ผัก(แตงกวา) 5.น้ำหวาน(นมเย็น) สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.เกลือแร่ 4.วิตามิน 5.ไขมัน | |
17 | 27 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดไก่ 3.แตงกวา 4.แตงโม 5.น้ำหวาน สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.เกลือแร่ 4.วิตามิน 5.ไขมัน | |
18 | 30 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมกไก่ 2.ต้มจืดไก่ฟักเขียว 3.แตงโม 4.แตงกวา สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.เกลือแร่ 4.วิตามิน 5.ไขมัน | |
19 | 31 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวผัดรวมมิตร 2.ถั่วเขียวต้มกะทิ 3.แตงโม 4.แตงกวา สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โไฮเดรต 3.เกลือแร่ 4.วิตามิน 5.ไขมัน | |
20 | 2 มค. 2567 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดไก่ 3.ซุปไก่ 4.ผัก 5.แตงโม สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ 5.วิตามิน | |
21 | 3 มค. 2567 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมกไก่ 2.ต้มจืดลูกฟัก 3.ผัก 4.ผลไม้ 5.น้ำหวาน สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.เกลือแร่ 4.ไขมัน 5.วิตามิน |